Gặp gỡ doanh nhân xuất sắc của hệ thống mỹ phẩm Magic Skin
Tin tức

Gặp gỡ doanh nhân xuất sắc của hệ thống mỹ phẩm Magic Skin

Spread the love

Sinh năm 1993, Đinh Thị Tuyết, tên thường gọi là Minh Tuyết từ nhỏ đã mơ ước trở thành một nhà kinh doanh. Gác tấm bằng tốt nghiệp trường Y, cô rẽ ngang thực hiện ước mơ của mình. Hiện Minh Tuyết đang là doanh nhân xuất sắc của hệ thống mỹ phẩm Magic Skin khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Duyên tiền định…với Magic Skin

Biết Minh Tuyết qua một người bạn từng dùng mỹ phẩm Magic Skin, tôi có dịp gặp gỡ và làm quen với cô. Sự nhanh nhẹn, tháo vát và nụ cười tươi của cô khiến tôi ấn tượng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Nhìn tác phong của Tuyết khi làm việc, ai cũng nghĩ đó là một người kinh doanh lão làng chứ không phải là một cô gái mới bước chân vào kinh doanh.

Tổng đại lý mỹ phẩm Magic Skin – Minh Tuyết 

Tốt nghiệp trường Trung cấp y, là một y tá trong tương lai nhưng Minh Tuyết không theo nghề mà đi theo tiếng gọi của kinh doanh. Và việc chọn mỹ phẩm Magic Skin là một cái duyên đối với cô. Tuyết cho hay, từ lúc sinh viên đến khi lấy chồng, da Tuyết không được trắng lại hay bị mụn, khô sần. Tình cờ được một người bạn giới thiệu dòng mỹ phẩm an toàn đang dùng rất hiệu quả, Minh Tuyết liều dùng thử mỹ phẩm Magic Skin. Và thật bất ngờ, làn da cô được cải thiện, không chỉ hết mụn mà còn trắng hồng, mịn màng.

Minh Tuyết và các thành viên trong đại gia đình Magic Skin

Nhận thấy đây là mặt hàng tốt, chất lượng cao, cô nảy ra ý định kinh doanh. “Với niềm đam mê buôn bán từ nhỏ tôi nghĩ tại sao mình không nhập sản phẩm về bán luôn. Vừa có thêm thu nhập trang trải vừa được đưa sản phẩm tốt đến với nhiều người hơn. Nhìn thấy được cơ hội, thấy được tiềm năng phát triển và được sự ủng hộ từ phía gia đình, tôi quyết tâm trở thành đại lý của Magic Skin” – Minh Tuyết chia sẻ.

Doanh nhân xuất sắc của hệ thống Magic Skin

Gây dựng sự nghiệp dựa trên uy tín cá nhân, chăm sóc khách hàng hiệu quả nên Minh Tuyết dần khẳng định được vị trí, chỗ đứng của mình trong gia đình Magic Skin nói riêng và thị trường mỹ phẩm nói chung. Tuy nhiên, thời gian đầu chưa quen công việc, kinh nghiệm chưa có nhiều, lại online thường xuyên, có những lúc 2-3 giờ sáng mới ngủ, khiến cuộc sống cô bị xáo trộn. Nhưng đổi lại, Tuyết nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, không ngại gian khó, cô quyết tâm tìm cách để bán hàng qua các trang mạng, tìm hiểu thông tin sản phẩm và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.

“Sau 3 tháng, tôi bắt đầu có khách quen, lượng sản phẩm bán ra tăng lên. Rồi người nọ giới thiệu người kia, tiếng lành đồn xa, khách hàng tự tìm đến, công việc kinh doanh tiến triển rõ rệt” – Tuyết chia sẻ. Tính đến thời điểm hiện tại, khi đã kinh doanh Magic Skin được 7 tháng, Minh Tuyết trở thành Tổng đại lý với mức thu nhập trung bình mỗi tháng dao động từ 10 đến 15 triệu đồng. Ngoài ra, cô còn xây dựng và dẫn dắt đội nhóm với số lượng thành viên lớn. .

Chia sẻ về công việc kinh doanh của mình, Minh Tuyết cho biết: “Từ khi kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin, tôi có cuộc sống tốt hơn, trang trải cho gia đình. Đặc biệt, tôi cũng giúp được những người cộng sự, các đại lý nhỏ – là các bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, sinh viên làm thêm có thu nhập ổn định, chủ động về kinh tế. Tôi chưa bao giờ hối hận với quyết định kinh doanh online, lựa chọn mỹ phẩm Magic Skin để gắn bó và xây dựng sự nghiệp”.