Gặp gỡ Nhà phân phối mỹ phẩm Magic Skin Đinh Thị Cúc – 1 trong 3 gương mặt xuất sắc vinh dự được tặng xe từ Tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s World
Tin tức

Gặp gỡ Nhà phân phối mỹ phẩm Magic Skin Đinh Thị Cúc – 1 trong 3 gương mặt xuất sắc vinh dự được tặng xe từ Tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s World

Spread the love

Vinh dự khi trở thành 1 trong 3 gương mặt xuất sắc nhất trong hệ thống mỹ phẩm Magic Skin trong buổi lễ trao tặng xe từ Chủ tịch Tập đoàn mỹ phẩm Đào Minh Châu, Đinh Thị Cúc hiện là Nhà phân phối Magic Skin và là một trong những thành viên luôn bùng nổ doanh số.

Phóng viên chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi ngắn với nữ doanh nhân tài sắc, xinh đẹp về những thành công cũng như cảm xúc của cô trong sự kiện trọng đại này.

PV: Chào chị, được biết chị là 1 trong 3 thành viên xuất sắc của hệ thống mỹ phẩm Magic Skin được Chủ tịch Đào Minh Châu trao tặng chiếc xe hơi thương hiệu MAZDA trị giá gần 1 tỷ đồng. Chị có thể chia sẻ thêm về cảm xúc hiện tại của mình?

Xúc động, tự hào và hạnh phúc là những từ ngữ để diễn tả cảm xúc của tôi lúc này. Có lẽ đây là món quà lớn nhất, đặc biệt nhất và giá trị nhất mà tôi nhận được trong cuộc đời của mình. Từ khi bắt đầu kinh doanh, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có ngày mình được sở hữu một chiếc xe hơi sang trọng, hiện đại như thế.

Chủ tịch Tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s World Đào Minh Châu trao tặng chiếc xe MAZDA trị giá gần 1 tỷ đồng cho Nhà phân phối Magic Skin Đinh Thị Cúc

Cảm ơn Chủ tịch Đào Minh Châu, cảm ơn các thành viên trong hệ thống đã giúp thôi vượt qua những khó khăn và gặt hái được thành công như hiện tại. Tôi thật sự xúc động và tự hào về điều này.

PV: Chị có thể chia sẻ thêm cho mọi người biết thêm về quá trình gắn bó và kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin của mình?

Trước khi bén duyên với mỹ phẩm Magic Skin, tôi đã từng kinh doanh nhiều sản phẩm khác nhưng thất bại. Trong lúc đang loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu thì tình cờ được người bạn giới thiệu sản phẩm Magic Skin. Thấy chất lượng sản phẩm tốt, chất lượng lại được nhiều người tin dùng. Tôi quyết định dốc hết số vốn mình có được để nhập hàng và kinh doanh.

Nhà phân phối Magic Skin Đinh Thị Cúc bên cạnh chiếc xe hơi MAZDA 3 trị giá gần 1 tỷ đồng

Có thể nói rằng, đây là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời tôi. Magic Skin giúp tôi thay đổi về mọi mặt. Tự tin hơn, xinh đẹp hơn và đặc biệt là tự chủ về tài chính. Tôi có thể mua được những thứ mà mình thích và đặc biệt là giúp đỡ nhiều người khác nữa để cùng nhau thành công.

PV: Chị có nghĩ chiếc xe hơi MAZDA gần 1 tỷ được Tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s World trao tặng ngày hôm nay là do may mắn?

May mắn chỉ là một phần nhỏ. Không chỉ riêng tôi mà hai thành viên xuất sắc còn lại trong hệ thống cũng cảm nhận được điều này. Mọi thành quả gặt hái được đều do sự cố gắng và nỗ lực. Không phải tự nhiên mà quả ngọt đến với mình. Để có được thành công như ngày hôm nay, tôi cũng như mọi người đều phải phấn đấu, nỗ lực không ngừng và tôi nghĩ rằng, phần thưởng hôm nay là xứng đáng cho sự cố gắng của tôi cũng như mọi người.

Chủ tịch Tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s World  Đào Minh Châu trao tặng xe cho CEO Phương Lê, CEO Trương Thị Trang, Nhà phân phối Đinh Thị Cúc trong hệ thống Magic Skin

Ở Magic Skin, mọi người đều là thành viên trong một gia đình lớn. Nhưng chúng tôi phải luôn cạnh tranh, học hỏi lẫn nhau để cùng tiến bộ. Đặc biệt, phần thưởng mà mỗi cá nhân nhận được đều là quyết định công bằng từ Chủ tịch Đào Minh Châu.

PV: Là một nữ doanh nhân thành đạt chị có thể bật mí đôi chút bí quyết để phát triển công việc kinh doanh cho các bạn trẻ đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm online?

Hiện nay, xu hướng kinh doanh online ngày càng cao, đặc biệt với một ngành nhiều cạnh tranh như mỹ phẩm thì để thành công đòi hỏi phải có sự kiên trì và cố gắng.

CEO Magic Skin Phương Lê (giữa), CEO Magic Skin Trương Thị Trang (bên phải) và Nhà phân phối mỹ phẩm Magic Skin Đinh Thị Cúc trong lễ trao tặng xe 

Thất bại là điều không thể tránh khỏi trong kinh doanh. Phần lớn các doanh nhân đều từng gặp ít nhiều trái đắng trên con đường kinh doanh của họ, tuy nhiên nếu vẫn có niềm tin rằng mình sẽ làm được và kiên trì theo đuổi niềm tin đó đến cùng thì chắc chắn thành công sẽ đến.

Sự lỗ lực, cố gắng trong kinh doanh là điều vô cùng quan trọng, đây là chìa khóa quyết định sự thành – bại của bạn.

Cảm ơn về những chia sẻ của chị, chúc chị ngày càng thành công và phát triển hơn nữa trong sự nghiệp kinh doanh của mình!