Hành trình bứt phá trở thành Nhà phân phối Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin của cô gái trẻ Minh Phương
Tin tức

Hành trình bứt phá trở thành Nhà phân phối Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin của cô gái trẻ Minh Phương

Spread the love

Là người từng trải trong lĩnh vực kinh doanh, từ buôn bán mỹ phẩm, quần áo online cho đến mở dịch vụ Spa. Tuy nhiên, chỉ khi bén duyên với mỹ phẩm Magic Skin, cô gái trẻ Lưu Minh Phương mới gặt hái được những thành công nhất định. Trở thành nhà phân phối Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin, sở hữu đội nhóm kinh doanh khủng với doanh thu đáng mơ ước. Minh Phương đang dần chứng minh cho mọi người thấy được khả năng và sự nhạy bén của mình.

Niềm đam mê với nghề kinh doanh

Là một người yêu thích kinh doanh, tốt nghiệp trường Cao đẳng y Bạch Mai chuyên ngành điều dưỡng đa khoa nhưng cô gái trẻ Minh Phương lại lựa chọn khởi nghiệp bằng kinh doanh online.

Trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, cô đã tập tành, mày mò buôn bán, từ mỹ phẩm hàn quốc, đến quần áo, giày dép,…..để trang trải cuộc sống học tập và lo cho gia đình tốt hơn. Chia sẻ về điều này, Phương cho biết “Tính đến thời điểm hiện tại cũng đã trải qua 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh online. Ban đầu, tôi bán mỹ phẩm hàn quốc xách tay, sau đó là đến quần áo và mở spa, kinh doanh các sản phẩm dành cho spa”.

Lưu Minh Phương – Nhà phân phối Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin 

Hơn ai hết, Minh Phương biết rằng, kinh doanh online là nghề có nhiều tiềm năng phát triển. Bạn chẳng cần cửa hàng, cũng có thể hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả. Thời gian đầu công việc khá suôn sẻ, tuy nhiên do thị trường cạnh tranh cao, các cơ sở “mọc” lên nhiều khiến công việc bị đì trệ, cô quyết định đóng cửa spa và quyết định tập trung vào công việc kinh doanh.

Thành công gõ cửa

Trong lúc đang bế tắc và hoang mang nhất, tình cơ Minh Phương biết đến khoa học Tin để Thành Công của diễn giả Đào Minh Châu – Đây cũng là bước ngoặt lớn thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô.

Dưới sự giúp đỡ của CEO Đoàn Quyết và CEO Đoàn Chuyên, cô gái trẻ bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin. Tuy nhiên, công việc kinh doanh không hề đơn giản như cô vẫn nghĩ. Khoảng thời gian đầu, chưa có bất cứ kinh nghiệm nào, chiến lược quảng cáo, marketing cũng chưa cụ thể, khiến việc bán hàng bị đì trệ. Chán nản chồng chất, thậm chí, có những lúc cô đã có ý định bỏ cuộc.

Được sự giúp đỡ nhiệt tình của các thành viên trong hệ thống, Minh Phương đã vực dậy tinh thần và quyết tâm tìm ra hướng đi mới. Cô chịu khó mày mò, học hỏi các phương pháp bán hàng, đặc biệt là việc tham gia các khóa đào tạo của Chủ tịch Đào Minh Châu giúp cô định hướng công việc, hiểu được tâm lý khách hàng từ đó đăng bài, tư vấn hiệu quả hơn.

Chỉ sau thời gian ngắn nỗ lực không ngừng nghỉ, doanh số mỗi tháng của Phương ngày càng tăng. Sau một tháng kinh doanh, từ chi nhánh, Minh Phương bứt phá và chính thức trở thành nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin.

“Từ khi kinh doanh Magic Skin, cuộc đời tôi bước sang trang mới, tôi tự chủ về mặt tài chính, vừa làm đẹp cho mình vừa làm đẹp cho người khác. Giờ đây khi đã thành công, nhìn lại những chặng đường mình đã từng đi, từng vấp gã khiến tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Ngoài công việc thuận lợi tôi đã giúp đỡ được rất nhiều người có cùng chung ý tưởng. Hạnh phúc như được nhân đôi lên vậy. Cảm ơn Chủ tịch Đào Minh Châu, CEO Đoàn Quyết, CEO Đoàn Chuyên đã giúp tôi gặt hái được những thành công như ngày hôm nay” – Minh Phương tươi cười tâm sự.

Thành công không ở đâu xa mà nó nằm ở chính quyết định, sự nỗ lực của bạn. Hãy có niềm tin vào bản thân, sống vì đam mê dám nghĩ dám làm để đạt được những gì mình monng muốn.