Hành trình trở thành “Tú bà” lừng danh Hưng Yên của Doanh nhân Dương Kì An
Tin tức

Hành trình trở thành “Tú bà” lừng danh Hưng Yên của Doanh nhân Dương Kì An

Spread the love

Khi chúng tôi nói đến Dương Kì An thì có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ ở Hưng Yên. Nhưng về hành trình trở thành “tú bà” doanh nhân của cô lại chưa nhiều người biết đến.

Tại sao chúng tôi lại gọi cô là “Tú Bà Doanh Nhân”?

Cũng như bao người làm Kinh doanh online, Dương Kì An đã xây dựng cho mình đội nhóm với số lượng lên tới vài trăm thành viên. Để luôn giữ được sự tin tưởng của mọi người, chắc hẳn Kì An phải có bí quyết của riêng mình. Quả không sai khi gọi cô là “Tú bà” Doanh nhân – Người đã nhân bản thành công những con người như cô.

Năm 2017, Kì An nổi tiếng vì trở thành Doanh Nhân thành đạt dược vinh danh ở độ tuổi rất trẻ. Cô gặt hái được nhiều thành công trên con đường kinh doanh của mình. Đã có rất nhiều bài báo ca ngợi quá trình thành công của Kì An từ cô gái nghèo, cả tuổi thơ gắn liền với đồng ruộng và con trâu. Kì An đã có bước ngoặt lớn trong cuộc đời khi được vinh danh Doanh Nhân xuất sắc vào ngày 12-10- 2017.

Sau sự kiện đó, sự nghiệp kinh doanh của Kì An lên như diều gặp gió. Hệ thống kinh doanh lớn mạnh không ngừng, doanh số lúc nào cũng đứng top đầu. Cô tự nhận chẳng phải là người giỏi nịnh nên muốn được nâng đỡ cũng không nhiều cơ hội. Cô luôn tin rằng chỉ cần bản thân luôn nỗ lực hết mình cho mục tiêu thì sẽ có được thành công. Sự thật là cô đã trở thành một trong 10 Nhà phân phối có Doanh số cao nhất của Thương hiệu Mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam – Magic Skin thuộc tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World.

Đặc biệt, lợi nhuận mỗi tháng của Kì An trung bình 100 triệu trở lên. Nhờ đó, cô đã mua được xe hơi, mua đất và có sổ tiết kiệm lớn,..

Hơn thế nữa, Kì An thành công lớn nhất ở lĩnh vực Đào Tạo Doanh Nhân của mình. Vào ngày 13-10-2018, một lần nữa cô được vinh danh Doanh Nhân tại chương trình “ Thương hiệu xuất sắc 3 miền và gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền năm 2018”. Tại đây, Kì An đã khẳng định được vị trí của mình trong giới doanh nhân kinh doanh mỹ phẩm.

Từ sự thành công trên sự nghiệp như vậy, cô còn giúp đỡ được nhiều người trở thành doanh nhân thành đạt như cô. Trong hệ thống kinh doanh của cô, có 3 người cốt cán đã được cô nâng lên một tầm cao mới đó chính là Nhà Phân Phối Bùi Thị Nguyệt, Tổng Đại Lý Chu Thị Bích Ngọc, Tổng Đại Lý Lê Thị Thúy. Vào ngày 13-1-2019, trong chương trình ‘ Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và Gương mặt doanh nhân xuất sắc”, cô cùng 3 doanh nhân trên đã lên nhận cúp vàng và bằng khen của chương trình. Sự nghiệp kinh doanh của họ đều bước sang một trang mới khởi sắc rực rỡ hơn.

. Chính sự chân thành giản dị trong cách sống, sự quy củ trong làm viên mà hệ thống của cô ngày càng vững bền.Chắc chắn rằng trong thời gian tới, Kì An sẽ giúp được nhiều người hơn nữa, giúp họ từ Con Buôn trở thành Doanh Nhân thực sự. Bàn tay vàng của “Tú Bà” Kì An đã “nhào nặn” nên những doanh nhân thành đạt.