Hoa hậu Hương Giang diện đồ bất đối xứng, kêu gọi cộng đồng bớt kỳ thị người chuyển giới
Thời trang

Hoa hậu Hương Giang diện đồ bất đối xứng, kêu gọi cộng đồng bớt kỳ thị người chuyển giới

Spread the love

Hương Giang khởi động chiến dịch thu thập chữ ký ủng hộ Luật chuyển đổi giới tính.
Mới đây, Hoa hậu Hương Giang vừa xuất hiện trong chương trình giao lưu “Lắng nghe người chuyển giới”. Cô sẽ chia sẻ câu chuyện và mong mỏi được làm vì cộng động chuyển giới của mình, với danh hiệu Hoa hậu mà cô đã đạt được để bảo vệ người chuyển giới tại Việt Nam…

Trong bộ cánh vừa thanh lịch nhưng lại không kém phần quyến rũ của NTK Lê Ngọc Lâm giúp cô trở thành tâm điểm của sự kiện về người chuyển giới. Tại sự kiện cô cho biết “Tôi muốn dùng danh hiệu hoa hậu để bảo vệ người chuyển giới. Tôi dùng vương miện để cộng đồng có cái nhìn cởi mở, bớt kỳ thị về người chuyển giới”.

Hoa hậu Hương Giang xuất hiện xinh đẹp với bộ jumpsuit tông màu xanh navy ấn tượng của NTK Lê Ngọc Lâm. Set đồ cách điệu bất đối xứng rất thú vị nhưng lại không kém phần thời thượng cho cô.

Không quá màu mè, Hương Giang chủ động chọn mái tóc ép thẳng có độ phồng trông rất thanh lịch, phù hợp với tính chất sự kiện mà cô tham gia.

Dù làm việc căng thẳng nhưng cô vẫn luôn tươi tắn ở mọi góc nhìn.

Trong sự khởi đầu này, Hương Giang cũng khởi động chiến dịch thu thập chữ ký từ cộng đồng để gửi thư ngỏ tới Bộ Y tế và Quốc Hội. Đây là dịp để bản thân Hương Giang cũng như cộng đồng người chuyển giới gửi tới nỗi niềm mong mỏi của cả cộng đồng người chuyển giới Việt Nam.

Hương Giang muốn mọi người chuyển giới có một cơ hội để được làm việc như người bình thường để có công việc và cuộc sống tốt hơn.