Khánh My và hành trình từ cô chủ kinh doanh thời trang đến Nhà phân phối Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin
Tin tức

Khánh My và hành trình từ cô chủ kinh doanh thời trang đến Nhà phân phối Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin

Spread the love

Được định hướng đi theo con đường Dược sĩ, tuy nhiên với máu kinh doanh có sẵn trong người, Khánh My quyết định rẽ hướng. Sau khoảng thời gian dài kinh doanh thời trang, cô lại bén duyên với Mỹ phẩm Magic Skin, kể từ đây cuộc đời của cô gái trẻ Khánh My mới thật sự lột xác. Khởi đầu từ những đơn hàng vài trăm ngàn đồng, đến nay, sau khoảng thời gian ngắn bén duyên với Mỹ phẩm Magic Skin, cô gái trẻ 9X đã trở thành Nhà phân phối với mức thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Bén duyên cùng mỹ phẩm Magic Skin

Từng được cha mẹ định hướng theo ngành Dược, tuy nhiên với máu kinh doanh từ nhỏ, Khánh My tạm gác tấm bằng cử nhân quyết định khởi nghiệp với cửa hàng thời trang. Gu thời trang trẻ trung cộng thêm sự hậu thuẫn của chồng và gia đình, cửa hàng của Khánh My nhanh chóng tạo được uy tín và gặt hái được những thành công nhất định. .

Tuy nhiên, chỉ khi bén duyên với Mỹ phẩm Magic Skin cuộc đời cô mới thật sự thay đổi và bước sang trang mới. “Tình cờ được một người bạn tặng set mỹ phẩm Magic Skin vào ngày sinh nhật, tôi đã bất ngờ với những thay đổi của làn da. Tôi bắt đầu giới thiệu cho bạn bè rồi thấy mọi người đánh giá rất tốt nên nảy ra ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin”, Khánh My chia sẻ.

Nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin Khánh My 

Ban đầu cũng chỉ là bày bán cùng với sản phẩm thời trang trong cửa hàng nhỏ của mình, sau này Khánh My quyết định chuyển hẳn sang kinh doanh mỹ phẩm bởi các sản phẩm Magic được nhiều chị em tin tưởng bởi nó hiệu quả và có độ an toàn cao. “Sau một thời gian ngắn kinh doanh Magic Skin, cuộc sống tôi có sự thay đổi, mức thu nhập cũng cao hơn . Đặc biệt, những phản hồi tích cực của các khách hàng khiến tôi dần đam mê với sự nghiệp mang đến cái đẹp”, Khánh My vui vẻ nói.

Gặt hái quả ngọt trong kinh doanh

Bắt đầu kinh doanh Magic từ năm 2017, đến nay sau 2 năm kinh doanh, Khánh My đã trở thành Nhà phân phối với hệ thống hàng trăm thành viên, trong đó, có nhiều Tổng đại lý lớn, doanh số hệ thống 400 – 500 triệu đồng/tháng. Khởi đầu từ những đơn hàng vài trăm nghìn đến nay doanh số hiện tại của cô đạt tới hàng trăm triệu đồng.

“Niềm vui không chỉ là thu nhập cho cuộc sống, mà còn là việc mang tới sắc đẹp cho các chị em. Thậm chí, nhiều thành viên trong hệ thống từng tâm sự Magic Skin đã thay đổi cuộc sống gia đình họ, tôi vui về điều đó!”, Khánh My xúc động chia sẻ.

Nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin và CEO Magic Skin Đào Thảo 

Được biết, hệ thống các thành viên mà Nhà phân phối 9X đang nắm giữ phần lớn là các chị em văn phòng, thậm chí các bà mẹ bỉm sữa,…thu nhập hàng tháng cũng ở mức chục triệu đồng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Khánh My đã và đang xây dựng được hệ thống đại lý ngày càng vững mạnh. Tôi thực sự hạnh phúc với những gì làm được cho chị em, họ vừa có thể chăm sóc con cái gia đình, vừa có thêm thu nhập ngay tại nhà. Đây cũng chính là điều tôi nhận được từ chính Chủ tịch Đào Minh Châu và CEO Đào Thảo.

Nhà phân phối mỹ phẩm Khánh My cho biết: “Tôi cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc vì những gì mà hình gặt hái được ở thời điểm hiện tại. Gia nhập đại gia đình Magic Skin khiến cuộc đời tôi thay đổi, giàu có hơn, xinh đẹp hơn và tự chủ về tài chính. Cảm ơn Chủ tịch Đào Minh Châu, CEO Đào Thảo cũng như các thành viên trong hệ thống đã tạo điều kiện và luôn đồng hành, giúp đỡ tôi”.

Khánh My cũng cho biết, trong thời gian sắp tới cô cũng sẽ củng cố và thúc đẩy hơn nữa để team của mình có thể phát triển vượt bậc. Bên cạnh đó là đẩy mạnh và mở rộng mạng lưới khách hàng cũng như tuyển thêm đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc.