Kinh doanh Mỹ phẩm Magic 1 năm, mẹ bỉm sữa tậu ô tô tiền tỷ
Tin tức

Kinh doanh Mỹ phẩm Magic 1 năm, mẹ bỉm sữa tậu ô tô tiền tỷ

Spread the love

Tròn một năm bén duyên và phát triển cùng mỹ phẩm Magic Skin, từ một cô gái nhà quê chân chất, chật vật với nỗi lo cơm áo gạo tiền, Nhung Trang đã bứt phá và trở thành Nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu. Đặc biệt mới đây, mẹ bỉm sữa 9X còn “tậu” riêng cho mình chiếc xế hộp sang trọng.

30/7/2018 là cột mốc quan trọng trong cuộc đời của Nhung Trang khi cô quyết định kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin. Từ đây, cuộc đời cô rẽ sang trang mới, xinh đẹp, tự tin, tự chủ về tài chính và đặc biệt là giúp đỡ được hàng trăm cô gái trẻ, bà mẹ bỉm sửa kiếm thêm tiền trang trải thu nhập.

Xuất thân trong một gia đình thuần nông nghèo, học hết cấp 2 vì biến cố gia đình Trang Nhung phải gác lại giấc mơ đèn sách, rời bỏ ghế nhà trường và bắt đầu cuộc sống mưu sinh. Ở cái tuổi còn rất trẻ, cô đã phải vật lộn với nhiều nghề để kiếm sống và phụ giúp cha mẹ.

“Trưởng thành và lớn lên với nhiều công việc, do đó tôi hiểu rằng để có được đồng tiền cho chính bản thân mình kiếm không hề dễ dàng. Bởi vậy, tôi luôn trân trọng những gì bản thân kiếm được, bởi đó là công sức, mồ hôi và xương máu của bản thân” – Trang Nhung tâm sự.

Lập gia đình ở tuổi 18, áp lực kinh tế cộng đè nặng khiến cô gái trẻ rơi vào khủng hoảng và stress trầm trọng. Tuy nhiên, với ý chí và bản lĩnh kiên cường, cô không cho phép mình gục ngã. Với mong muốn độc lập, tự chủ về tài chính và hơn hết là khao khát mang lại cuộc sống tốt hơn cho gia đình và con cái, mẹ bỉm sữa 9X bắt đầu tìm hiểu và mày mò kinh doanh.

“Kinh doanh đến với tôi là một cơ duyên. Sau khi trải nghiệm, nhận thấy các dòng sản phẩm Magic Skin tốt, được nhiều người tin dùng, chất lượng cũng như giá cả phù hợp tôi quyết định đầu tư kinh doanh”.

Ngày 30/7/2018, Trang Nhung chính thức trở thành cộng tác viên của thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên, kinh doanh chưa bao giờ là bài toán dễ dàng, đặc biệt là với những người chưa từng có kinh nghiệm. “Ròng rã mấy tháng trời không bán được sản phẩm nào, tôi thật sự hoang mang và chán nản. Thậm chí đã từng nghĩ đến việc bỏ cuộc. Nhưng được sự động viên từ gia đình cũng như các thành viên trong hệ thống tôi bắt đầu tìm hiểu và học hỏi thêm các phương thức bán hàng mới”.

Tính đến thời điểm hiện tại, gắn bó với Magic Skin được 1 năm nhưng những gì mẹ bỉm sữa Trang Nhung gặt hái được khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Từ một cộng tác viên, cô trở thành Nhà phân phối và sở hữu đội nhóm hàng trăm người. Từ một người phụ nữ với áp lực kinh tế đè nặng, giờ đây Trang Nhung là nữ doanh nhân thành đạt, xinh đẹp, tự tin, tự chủ về tài chính. Đặc biệt, cô cũng tậu riêng cho mình chiếc xế hộp sang trọng tiền tỷ.

“Tôi kinh doanh Magic Skin với mục đích kiếm thêm thu nhập và trang trải cuộc sống. Những gì đạt được ngày hôm nay là thành quả ngoài mong đợi. Cảm ơn Chủ tịch Đào Minh Châu người đã sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin. Chị cũng là người dẫn dắt, đào tạo và liên tục đưa ra các chiến lược để giúp phát triển công việc kinh doanh. Cảm ơn CEO Linh Trang là người luôn bên cạnh động viên, giúp đỡ và giúp tôi từ một cộng tác viên trở thành Nhà phân phối với mức thu nhập ổn định và xây dựng được đội nhóm riêng của mình. Magic Skin đã thay đổi cuộc đời tôi và giúp tôi trở nên xinh đẹp, bản lĩnh và tự tin hơn”.