Linh Trang – Từ cô gái bán bánh mì trở thành TÂN CEO Thương hiệu Mỹ phẩm Magic Skin
Chưa được phân loại Tin tức

Linh Trang – Từ cô gái bán bánh mì trở thành TÂN CEO Thương hiệu Mỹ phẩm Magic Skin

Spread the love

Từng là cô gái không chút nổi bật, Linh Trang lột xác trở thành CEO Thương hiệu Mỹ phẩm Magic Skin lớn nhất nhì Việt Nam. Ngày 22 tháng 12 vừa qua, Linh Trang – cô Nhà phân phối xuất sắc của Magic Skin chính thức được bổ nhiệm vị trí Tân CEO.


Chia sẻ tại Lễ bổ nhiệm, Linh Trang tâm sự: “Mình kinh doanh chỉ quan tâm đến kết quả, cũng chưa từng nghĩ sẽ trở thành ông nọ bà kia. Tôi cũng chỉ mong có thể giúp đỡ nhiều chị em có cuộc sống tốt hơn và mang sản phẩm tốt đến nhiều người hơn nữa.”

Gắn bó với Magic Skin 5 năm, Linh Trang bắt đầu nhớ lại những kỉ niệm ngày mới bắt đầu kinh doanh. Cũng mong ước có một cuộc sống tốt hơn như bao cô gái khác, Trang quyết định mình không thể làm cô công chức bình thường. Từ khi còn 7 tuổi, Trang đã phụ mẹ bán hàng ở khắp các cổng trường, cổng chợ và sân vận động. Quyết tâm không an phận, Trang nung nấu ý định làm giàu bằng việc bắt đầu kinh doanh. Cũng đã trải qua nhiều mặt hàng: quần áo, đồ ăn, phụ kiện,… nhưng chẳng mặt hàng nào đem lại thành công với Trang. Cho đến khi Trang bén duyên với Magic Skin.

Ngày cô quyết định bỏ công việc được gia đình sắp xếp để tập trung cho kinh doanh, cả gia đình cô đều phản đối. Bởi mọi người vẫn luôn mặc định rằng Linh Trang chẳng làm được gì nên hồn cả. Nhưng mọi chuyện đã khác khi cô tìm được đúng đam mê của mình.

Từ một cô gái xấu xí, thiếu thốn đủ thứ, Trang đã trở nên xinh đẹp hơn. Cô tự mua cho mình những món đồ mà trước giờ cô luôn ao ước sở hữu. Những chiếc túi hàng hiệu, những bộ đồ sành điệu mà cô sở hữu hiện tại chính là ước mơ của biết bao chị em phụ nữ.

Sau 5 năm gắn bó với Magic Skin, Linh Trang trở thành người độc lập và tự chủ về kinh tế. Không những vậy, Trang còn sở hữu những tài sản giá trị: nhà, xe, sổ tiết kiệm và quan trọng nhất là đã giúp đỡ được gia đình nhiều hơn. Cũng chẳng còn ai không coi trọng cô gái 26 tuổi nữa.

Nhất là khi mới gần đây, cô gái bán bánh mì ngày nào đã chính thức được bổ nhiệm là Tân CEO của Thương hiệu Mỹ phẩm Magic Skin – một Thương hiệu Mỹ phẩm lớn hàng đầu Việt Nam.  Và càng vinh dự hơn, khi ngày 18/11/2018, Linh Trang đã xuất sắc được vinh danh là một trong những Doanh nhân xuất sắc tiêu biểu 2018.

Trang luôn tâm niệm rằng: “Mình kinh doanh không phải chỉ để làm giàu cho chính mình, mà còn để giúp đỡ các chị em đều tự chủ về kinh tế và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Trang rất vui vì giúp đỡ được nhiều chị em như vậy”. Nhất là khi hiện tại đã ở cương vị mới, Trang biết trách nhiệm của mình sẽ còn nhiều hơn nữa. Nhưng bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết với công việc, Trang đã tự hứa với mình sẽ không bao giờ nản lòng. Bởi phía dưới cô còn có cả ngàn người, cuộc sống gia đình họ đã gần như phụ thuộc vào công việc kinh doanh Magic Skin. Và trách nhiệm của người CEO không cho phép cô gục ngã!