Lý Việt Hoa và hành trình từ cô công nhân đến Nhà phân phối mỹ phẩm Magic Skin
Tin tức

Lý Việt Hoa và hành trình từ cô công nhân đến Nhà phân phối mỹ phẩm Magic Skin

Spread the love

Kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh online, thậm chí là mua nhà, tậu xe hơi tiền tỉ là điều khiến nhiều người khó tin. Nhưng đó là sự thật. Câu chuyện về hành trình từ cô công nhân đến nhà phân phối mỹ phẩm với mức thu nhập khủng của cô gái trẻ dưới đây là minh chứng cụ thể nhất về điều đó.

Nhân vật mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là Lý Việt Hoa – Nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin. Vốn chẳng là con nhà nòi, lại là cô công nhân với mức lương ba cọc ba đồng. Trải qua không ít khó khăn, hiện tại cô là Nhà phân phối mỹ phẩm với mức thu nhập nhiều người mơ ước. Đặc biệt mới đây, Hoa cũng vừa tậu cho mình chiếc xế hộp Huyndai Kona bản 2.0 Đăc Biệt.

PV: Chào chị, không biết động lực nào đã khiến chị bén duyên với nghề kinh doanh mỹ phẩm online?

Kinh doanh vốn không phải là ý định và ước mơ phấn đấu của tôi. Tuy nhiên, vốn xuất thân trong gia đình nghèo, sớm từ bỏ con đường đèn sách để đi làm phụ giúp gia đình kiếm thêm thu nhập.

Từng là cô công nhân với mức lương ba cọc ba đồng, nhưng áp lực kinh tế đè nặng cùng với khao khát “đổi đời’. Tôi nghĩ mình không thể cứ làm công nhân mãi. Với bản tính thích khám phá lại thích được trải nghiệm, tôi quyết tâm mày mò, tìm hiểu và quyết tâm kinh doanh để thay đổi cuộc đời mình.

Tháng 7/2016, tình cờ thấy bài viết tuyển đối tác của CEO Magic Skin Phương Lê, sau quá trình tìm hiểu và trải nghiệm, tôi quyết định đăng ký trở thành cộng tác viên, nhập sản phẩm về bán online để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

PV: Vì sao chị lại chọn kinh doanh Mỹ phẩm Magic Skin mà không phải là một dòng sản phẩm khác?

Lý do mình chọn kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin thực ra rất đơn giản. Trong thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, lựa chọn sản phẩm. Được bạn bè giới thiệu mỹ phẩm Magic Skin chất lượng tốt, an toàn nên tôi đã mua và dùng thử. Bản thân tôi nhận thấy sản phẩm dùng rất tốt và an toàn. Mặt khác, tôi cũng nghiên cứu thị trường thấy nhu cầu làm đẹp bằng mỹ phẩm của phụ nữ Việt ngày càng cao, do đó tôi đã quyết định chọn Magic Skin để kinh doanh online.

PV: Theo bạn, kinh doanh mỹ phẩm online có khó khăn và cạnh tranh hay không?

Có chứ! Nghề nào cũng có cái khó của nó. Khi mới kinh doanh online tôi chưa có kinh nghiệm và chưa có khách hàng, chủ yếu chỉ bán cho người quen thôi. Bên cạnh đó, thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt, các dòng mỹ phẩm của nhiều hãng cũng ra đời ngày càng nhiều… Mặt khác, nhiều khách hàng đặt mua xong rồi lại không lấy khiến mình lao đao nhiều phen.

PV: Được biết chị vừa ‘tậu” riêng cho mình chiếc xế hộp Huyndai Kona bản 2.0 Đăc Biệt trị giá gần 1 tỷ đồng. Thành quả mà chị gặt hái được có phải nhờ kinh doanh mỹ phẩm Magcic Skin?

Không thể phủ nhận rằng, từ khi kinh doanh Magic Skin, cuộc đời tôi đã thay đổi và bước sang trang mới. Từ khi công việc phát triển, tôi đã nghỉ làm công nhân để tập trung phát triển kinh doanh.

Hiện tại, tôi đang là Nhà phân phối, sở hữu đội nhóm gần 100 thành viên với thu nhập ổn định mỗi tháng. Tôi hạnh phúc với những gì mình đang có hiện tại. Kinh doanh Magic Skin giúp tôi không chỉ kiếm được tiền, mua nhà, mua xe, trở nên xinh đẹp, tự chủ mà còn thoát khỏi cảnh đi làm thuê. Đặc biệt, tôi cũng giúp đỡ thêm được nhiều người khác kinh doanh và thành công như mình.

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, tôi phải gửi lời cảm ơn đặt biệt đến Chủ tịch Tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s World Đào Minh Châu và CEO Magic Skin Phương Lê đã luôn đồng hành, giúp đỡ và vực tôi đứng lên sau những vấp ngã. Cảm ơn, toàn bộ hệ thống Team Lý Việt Hoa luôn đoàn kết, nỗ lực và làm việc hết mình để cùng nhau gặt hái được những thành quả nhất định.

Cảm ơn chị đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình. Chúc chị thành công hơn nữa với việc kinh doanh và những dự định sắp tới!