Mai Thu Huyền: Thành công với Magic Skin từ con số 0
Tin tức

Mai Thu Huyền: Thành công với Magic Skin từ con số 0

Spread the love

Chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rẽ sang con đường kinh doanh, nhưng từ khi bén duyên với Magic Skin, Mai Thu Huyền đã thật sự “lột xác”, những gì bà mẹ trẻ làm được khiến nhiều người phải nghiêng mình kính nể.

Sinh năm 1999 với tuổi đời còn rất trẻ, trong khi nhiều cô gái đang loay hoay tìm định hướng cho riêng mình thì Mai Thu Huyền đã trở thành Tổng đại lý của một thương hiệu mỹ phẩm lớn, với mức thu nhập khiến nhiều người phải mơ ước.

Khởi nghiệp với Magic Skin từ con số 0

Sinh ra trong một gia đình với hoàn cảnh khó khăn, so với bạn bè cùng trang lứa, Thu Huyền thua thiệt hơn nhiều. Ngay từ nhỏ, cô đã ý thức được trách nhiệm của mình là đỡ đần bố mẹ, gánh vác, san sẻ cuộc sống gia đình. Học hết cấp 2, cô gái nhỏ tạm dừng giấc mơ học tập sang một bên, bắt đầu bươn chải với đời. Ban đầu là cô công nhân may với mức thu nhập 3 – 4 triệu/tháng, chỉ đủ tiền trang trải cuộc sống và phụ thêm đỡ đần cha mẹ.

Mai Thu Huyền – Mẹ bỉm sữa với nghị lực phi thường

Nhưng chẳng lẽ cả đời chỉ làm công nhân với mức lương ba cọc ba đồng? Câu hỏi đó cứ luẩn quẩn mãi trong đầu cô gái trẻ, có những đêm cô trằn trọc đến mất ngủ, suy tính và quyết tâm tìm hướng đi mới cho tương lai của mình. “Mình còn trẻ, mình phải có ước mơ, khát vọng của riêng mình chứ, đâu chỉ mãi bằng lòng và chấp nhận làm công nhân cả đời mãi thế được” – Huyền tâm sự.

Nói là làm, trong một lần lướt Facebook, tình cờ thấy An Thị Thu Hương – Nhà phân phối mỹ phẩm Magic Skin đăng tuyển, cô đánh liều vay mượn bạn bè, xin làm cộng tác viên và ôm hàng về bán. “Có thể nói rằng, tôi bắt đầu với Magic Skin từ hai bàn tay trắng, chẳng có gì trong tay, nhưng đây lại chính là quyết định đúng đắn nhất thay đổi cuộc đời tôi” – Thu Huyền cho biết.

Thành công là để sẻ chia

Hiếm có cô gái trẻ nào mới chỉ ở độ tuổi tròn đôi mươi mà lại sở hữu trong tay khối gia tài “khủng” như Thu Huyền. Khởi nghiệp cùng Magic Skin từ con số 0, nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, đặc biệt là chồng, Huyền bứt phá mạnh mẽ và luôn là thành viên bùng nổ doanh số trong hệ thống.

Thu Huyền chụp hình kỉ niệm với Boss Đào Minh Châu

Từ là một cộng tác viên nhỏ lẻ với mức thu nhập chỉ đủ sống, Huyền từng bước, từng bước phát triển công việc kinh doanh của mình, trở thành Đại lý rồi Tổng đại lý. Cái tên Mai Thu Huyền cũng từ đó mà lan rộng, phủ sóng rộng trong đại gia đình Magic Skin, trở thành tấm gương tiêu biểu được nhiều người noi theo.

Không giữ thành công cho riêng mình, cô gái trẻ Thu Huyền trở thành người truyền lửa, tiếp thêm năng lượng cho nhiều cô gái, bà mẹ bỉm sữa khác cùng đam mê kinh doanh dám vươn lên và nắm lấy cơ hội cho mình. “Tôi luôn quan niệm, thành công là để sẻ chia. Từ khi tham gia hệ thống, tôi được quen biết, gặp gỡ nhiều người, được học hỏi kinh nghiệm kinh doanh từ các doanh nhân, lấy đó làm động lực cũng như rút ra các bài học để mình phát triển công việc tốt hơn. Đặc biệt, các khóa đào tạo như Tin để thành công của CEO Đào Minh Châu là cơ hội tốt để tôi học hỏi, tiếp thu. Từ đó, chia sẻ đến nhiều người hơn nữa – những người có khát khao kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu” – Thu Huyền cho biết.

Thu Huyền cùng các thành viên khác trong đại gia đình Magic Skin

Với những kiến thức, kinh nghiệm từng trải cùng với việc tham gia các khóa học đào tạo trong hệ thống, Huyền đã giúp đỡ và cùng nhiều cô gái trẻ hay mẹ bỉm sữa khác kinh doanh thành công, tạo thêm nguồn thu nhập để trang trải cuộc sống gia đình.