Mẹ bỉm sữa Phương Hoa và hành trình bứt phá nhờ kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin
Tin tức

Mẹ bỉm sữa Phương Hoa và hành trình bứt phá nhờ kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin

Spread the love

Với số vốn ít ỏi khi bắt đầu khởi nghiệp, bà mẹ bỉm sữa Phương Hoa đã phát triển công việc kinh doanh và gặt hái được những thành công nhất định. Đặc biệt, ngày 18/10 tới đây, Phương Hoa cũng tự hào khi được bổ nhiệm ở chức vụ mới – Tân CEO của thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin.

Kinh doanh online không còn là đề tài quá xa lạ, nhưng để kinh doanh thành công thì không phải ai cũng làm được. Với niềm đam mê cùng sự kiên trì, bà mẹ bỉm sữa Phương Hoa đang viết nên câu chuyện thành công của mình và tiếp thêm động lực cho nhiều thành viên trong hệ thống Magic Skin.

Khó khăn từ  ý tưởng kinh doanh online

Lập gia đình và sinh con khi tuổi đời còn khá trẻ, gánh nặng, áp lực kinh tế sớm đè nặng lên vai cô Phương Hoa, thậm chí nhiều lúc vợ chồng cãi nhau cũng chỉ vì miếng cơm, manh áo. Tuy nhiên, không đầu hàng số phận, bà mẹ trẻ đã bản lĩnh chấp nhận, đương đầu khó khăn và quyết tâm khởi nghiệp, kinh doanh online. Vốn chẳng có kinh nghiệm, kiến thức lại không, cô một mình mày mò, tìm hiểu thông tin và từng bước bắt đầu bán hàng.

Phương Hoa – Tân Ceo Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin

Sau khi theo dõi sự phát triển của các thương hiệu mỹ phẩm trên thị trường, Phương Hoa quyết định chọn dòng mỹ phẩm đang hot nhất hiện nay là Magic Skin. Ý thức được việc bán mỹ phẩm là phải đẹp bởi hơn ai hết mình chính là feedback chân thực nhất cho khách hàng.

“Ngày đấy đi làm thuê cả tháng trời được 2 triệu nhưng vì muốn kinh doanh nên phải đi vay thêm 5 triệu làm vốn, nghĩ đi nghĩ lại cũng run lắm nhưng tôi vẫn quyết định liều kinh doanh thử 1 phen. Với quyết tâm và đam mê của bản thân, tôi bỏ mặc ngoài tai những lời phản đối, dè bỉu của bạn bè, người thân để nhập Magic Skin về bán”. – Phương Hoa cho biết thêm.

Cứ nỗ lực, rồi thành công sẽ tới

Không dừng lại ở đó, khi công việc kinh doanh bắt đầu đi vào ổn định, cô bắt đầu mở rộng, vay thêm vốn nhập nhiều sản phẩm để được hưởng chiết khấu cao. Bằng sự quyết tâm, tin tưởng vào sản phẩm và sự ham học hỏi của bản thân Phương Hoa ngày càng gặt hái được nhiều thành công và phát triển công việc của mình.

Chỉ sau thời gian ngắn kinh doanh, từ là một cộng tác viên với đơn hàng nhỏ lẻ, mẹ bỉm sữa nhanh chóng trở thành đại lý rồi lên Tổng đại lý, sở hữu hệ thống chi nhánh, khách sỉ với số lượng thành viên lớn. Đặc biệt, ngày 18/10 sắp tới đây, cô cũng được bổ nhiệm ở chức vụ mới – Tân CEO của Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin.

Hiện tại, Phương Hoa đang quản lý và hỗ trợ các thành viên trong hệ thống để cùng nhau phát triển. Chính vì những thành công cũng như sự đoàn kết mà hệ thống mỹ phẩm Magic Skin Team Phương Hoa luôn thu hút được lượng lớn các mẹ bỉm sữa, cô gái trẻ, sinh viên,….

Mẹ bỉm sữa Phương Hoa tâm sự: “Thành công là để cho đi, đối với các mẹ bỉm sữa hay các bạn trẻ,, họ cũng giống như bản thân mình lúc mới tham gia Magic Skin nên tôi hiểu cảm giác bỡ ngỡ, khó khăn ấy. Bởi vậy, tôi luôn coi họ như thành viên trong gia đình, chỉ cần nằm trong khả năng của mình là tôi đều tận tình hỗ trợ”.

Để đạt được những thành công như hiện tại, Phương Hoa cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chủ tịch Đào Minh Châu cũng như CEO Tươi Đào, CEO Đoàn Quyết, CEO Chuyên đã luôn đồng hành, hỗ trợ và giúp cô phát triển.