Ngô Thị Thúy Hằng và câu chuyện bứt phá thành công nhờ kinh doanh Magic Skin
Tin tức

Ngô Thị Thúy Hằng và câu chuyện bứt phá thành công nhờ kinh doanh Magic Skin

Spread the love

Sinh ra và lớn lên trong gia đình thuần nông, vốn yêu thích công việc kinh doanh từ khi còn tấm bé, cùng với nỗ lực và sự quyết tâm, chỉ vài tháng bén duyên với mỹ phẩm Magic Skin, Thúy Hằng đã vươn lên trở thành Tổng đại lý với mức doanh thu “khủng” mỗi tháng.

Con đường đến với kinh doanh

Là con cả trong một gia đình thuần nông, thấu hiểu được nỗi vất vả của bố mẹ, ngay từ nhỏ Thúy Hằng đã ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình trong việc gánh vác, san sẻ gánh nặng kinh tế trong gia đình.

Nữ doanh nhân Ngô Thị Thúy Hằng 

Kinh doanh là dự định được cô ấp ủ từ đã từ lâu, Hằng luôn tin và câu nói “phi thương bất phú”. Ngay từ khi học cấp 3, cô đã tập tành bán quần áo online và cũng khá thành công với công việc này. Nhớ lại khoảng thời gian khó khăn trước kia, Hằng ngậm ngùi: “Vốn xuất thân trong gia đình thuần nông, so với bạn bè cùng trang lứa, cuộc sống tôi vất vả hơn. Những trưa nắng hè gay gắt của thời cấp 3, tôi đã phải đạp xe hàng trăm cây số để ship hàng”.

Hết cấp 3, thay vì lựa chọn viết tiếp giấc mơ trên giảng đường đại học, Thúy Hằng tạm gác công việc học tập sang một bên, trở thành công công nhân Samsung để phụ giúp gia đình về kinh tế. Tuy nhiên, với máu kinh doanh sẵn trong người, cô gái trẻ bắt đầu mày mò và quyết tâm khởi nghiệp.

“Mỗi khi thấy bạn bè kinh doanh là tôi thấy trong người bồn chồn, bứt rứt, dường như có một cái gì đó đang bó buộc cuộc đời mình lại, bản thân rất muốn phá bỏ giới hạn đó để được sống với chính niềm đam mê của mình” – Thúy Hằng cho biết.

Là phụ nữ, ai mà không muốn làm đẹp. Đặc biệt, da cô trước đây vốn không được đẹp do đó cô quyết định đầu tư cho nhan sắc. Qua tìm hiểu, được biết dòng Mỹ phẩm Magic Skin được sản xuất tại Việt Nam, chiết xuất 100% từ thiên nhiên, mang lại hiệu quả và độ an toàn cao. Cô quyết tâm mua về sử dụng, sau thời gian trải nghiệm, thấy sản phẩm khá chất lượng, da dẻ trở nên đẹp hơn và nhận được nhiều lời khen từ mọi người, vậy là cô bắt đầu bén lửa kinh doanh với Mỹ Phẩm Magic Skin từ đó.

Những khó khăn ban đầu

Mặc dù trước đấy đã từng kinh doanh, tuy nhiên khi chuyển sang mỹ phẩm, Hằng cũng khá chật vật trong việc tìm kiếm khách hàng. Bước đầu vào nghề, chị chỉ bán được cho người thân, chủ yếu mọi người mua là để ủng hộ. Có những ngày, có khi cả tuần không bán được gì cả. Tuy nhiên, với sự kiên trì không nản lòng, sau một thời gian dài học hỏi tích lũy kinh nghiệm cả về sản phẩm cũng như cách thức tư vấn sao cho hợp lý với từng loại da, công việc kinh doanh của cô phát triển vượt bậc.

Với Thúy Hằng, yếu tố quyết định đến sự tồn tại của mỹ phẩm đó là “chất lượng”. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, nhu cầu làm đẹp của chị em cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, với việc mỹ phẩm giả kém chất lượng tràn lan khiến nhiều chị em hoang mang không biết lựa chọn loại mỹ phẩm nào an toàn.

Nắm bắt được điều đó Mỹ Phẩm Magic Skin cho ra những dòng sản phẩm thiên nhiên an toàn cho người sử dụng. Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ công thức sản xuất đến dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại, Magic Skin luôn mang lại cho chị em những sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng đẹp về mẫu mã mà còn hợp lý về giá thành.

Bên cạnh đó, việc tham gia các khóa học đào tạo trong hệ thống của Boss Đào Minh Châu cũng giúp Hằng học hỏi thêm nhiều phương pháp bán hàng mới từ đó tuyển thêm được các thành viên vào đội nhóm và gia tăng doanh số một cách nhanh chóng.

Có thế nói thành công của cô gái trẻ là minh chứng cho sự bản lĩnh của người phụ nữ. “Cuộc sống dù có nhiều khó khăn đến mấy nhưng bản thân luôn cố gắng nỗ lực thành công sẽ đến với bạn” – Thúy Hằng cho biết.