2 năm trước, đập lợn + vay tiền mừng tuổi của con gái để kinh doanh. 2 năm sau, mua xe 4 bánh và…
Làm đẹp Làm mẹ

2 năm trước, đập lợn + vay tiền mừng tuổi của con gái để kinh doanh. 2 năm sau, mua xe 4 bánh và…

Spread the love

 

Đấy, cái “máu liều” đúng là cách duy nhất để “ăn nhiều” chị em ạ!

Cao Thị Hồng (nickname Hồng Thủy, sinh năm 1992) sẽ là nhân vật tiếp thêm năng lượng cho bạn, bởi câu chuyện của bà mẹ 9x ấy có lẽ sẽ là tấm gương phản chiếu đầy rõ nét để bạn soi mình. Ở cái tuổi mà tôi biết, còn rất nhiều chàng trai – cô gái còn đang loay hoay đi tìm một công việc và cho rằng đó là “khởi nghiệp”, cái tuổi mà nhiều bạn trẻ vẫn mơ mộng, hão huyền về thực lực của mình, thì Cao Thị Hồng đã dám dẹp bỏ những sợ hãi, đắn đo ở phía sau và vững tin tiến lên đường đua kinh doanh.

“Tôi nghĩ kinh doanh là một con đường tự do, bởi mỗi người được làm chủ chính lựa chọn và thu nhập của mình. Chúng ta luôn tranh đấu để có được sự tự do, vậy hà cớ gì lại không cho mình đi trên hành trình ấy? Khi mới đến với Magic Skin, có lẽ chẳng ai khổ như tôi, tôi phải đập lợn đất, vay tiền mừng tuổi của con gái mình để có tiền nhập sản phẩm về bán. Nghe thì thật hổ thẹn, nhưng tôi chẳng giấu diếm gì. Vô hình trung nó lại trở thành lời tuyên bố từ sâu trong tâm trí mình, nhất định phải vượt nghèo, phải có được cuộc sống như bao người khác” – Hồng Thủy nghẹn ngào chia sẻ.

Trước khi trở thành thành viên kinh doanh trong team Nhà phân phối Đỗ Thị Lụa của đại gia đình Magic Skin, Hồng Thủy trải nghiệm sản phẩm và vô cùng bất ngờ trước hiệu quả vượt trội của Magic Skin. Thế là, cô gái 9x đã dành trọn quyết tâm, nỗ lực để làm nên những thành công cho riêng mình. Phụ nữ, dù ở thời đại nào, tính cách hay ước mơ có khác nhau, thì chắc chắn ai cũng khao khát được tự chủ, được trân trọng và ngưỡng mộ. Bà mẹ 9x ngày nào tự nhận mình là “đen nhẻm, xấu xí”, nay đã mua xe hơi 4 bánh, sở hữu 1 team đầy tiềm năng phát triển, sắm sửa mọi thứ từ thu nhập của mình. Chỉ vỏn vẹn sau 2 năm, con đường của Hồng Thủy đã trải đầy những hào quang lấp lánh ấy. Đừng so sánh hơn thua, chỉ cần so sánh với chính mình của 2 năm về trước, chắc chắn Hồng Thủy hôm nay chính là một phiên bản khác hoàn hảo nhất có thể!

“Tôi không cho phép mình được ỉ lại vào thành tích đang có được. Dù team tôi đang có gần 200 thành viên kinh doanh, họ đều là những cộng sự chăm chỉ, nhiệt huyết, nhưng với cương vị của một “đầu tàu”, tôi càng phải cố gắng và phát huy nhiều hơn nữa. Khó không nản, Thành không kiêu, đó mới là điều team Hồng Thủy luôn xây dựng và hướng đến. Năm mới, tôi đặt ra rất nhiều mục tiêu cho bản thân mình, đó là trọng trách nâng cao hệ thống của mình hơn, là nhiệm vụ với chính bản thân mình: Phải thành công hơn, mua được nhiều món quà giá trị cho chính gia đình – người thân của mình và mở một cửa hàng mỹ phẩm trên chính mảnh đất tôi sinh sống. Tôi biết sẽ cần phải có rất nhiều quyết tâm mới làm được điều đó, nhưng nếu mỗi ngày, tôi nguyện làm việc với 200% năng lượng, chắc sẽ không xa vời đâu nhỉ?”…

Cao Thị Hồng (cô gái sinh năm 1992) hãnh diện bên chiếc xế hộp từ công sức và nỗ lực của mình

Cứ ước mơ đi, vì đời cho phép, nhưng hãy học cách đi tới ước mơ chứ đừng chỉ để đó

Hồng Thủy luôn là một NPP xinh đẹp, chăm chỉ trong team chị Lụa Đỗ

Thắng không kiêu, khó không nản nhé Hồng Thủy ơi