Những dấu hiệu “đọc vị” chàng đã lừa dối bạn
Tình yêu - Hôn nhân

Những dấu hiệu “đọc vị” chàng đã lừa dối bạn

Spread the love

Chỉ cần một chút tinh ý và nhạy cảm, bạn có thể dễ dàng nhận biết việc chàng có lừa dối mình hay không qua những biểu hiện này…
Không ai mong muốn bị lừa dối và phản bội, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Tuy vậy, không ít cô nàng vẫn để con tim dẫn lối, mà bỏ qua lý trí. Nếu chỉ nghe những lời nói và hứa hẹn, rất có thể các cô nàng sẽ khó có thể nhận biết được người đàn ông nào thật lòng và chân thành. Dưới đây là một vài lưu ý các cô nàng cần biết để tránh mất nhiều thời gian vào những anh chàng không trung thực:

Giữ khư khư điện thoại

Nếu một anh chàng liên tục thay đổi mật khẩu điện thoại và tìm mọi cách né tránh sự kiểm soát của bạn thì rất có thể anh ta có một bí mật khá lớn. Nếu chỉ là vấn đề công việc, chắc chắn anh ấy không cần giấu quá kĩ như vậy.

Trong một giới hạn nào đó, những người yêu nhau sẽ luôn cởi mở và chia sẻ về các mối quan hệ xung quanh. Nếu bạn thấy người ấy luôn cảnh giác và lo lắng khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến thì rất có thể đó là dấu hiệu xấu cho mối quan hệ của cả hai.

Những gì chàng nói khác những gì chàng làm

Đừng chỉ nghe những lời chàng nói mà hãy quan sát những điều chàng làm bởi chúng sẽ chứng minh tình cảm của chàng. Người ta có thể hứa hẹn nhiều điều nhưng hàng động mới thể hiện suy nghĩ thực sự của họ. Nếu một chàng trai nói yêu bạn, không thể sống thiếu bạn nhưng luôn tính toán mọi chuyện hơn thua trong mối quan hệ thì chắc chắn bạn cần xem xét lại lời nói của anh ta. Rất có thể, chàng đến với bạn vì mục đích khác và sau khi đạt được thì sẽ sẵn sàng rời bỏ. Do đó, hãy tỉnh táo để nhận biết đâu là người có thể tin tưởng và trao gửi tình cảm và niềm tin.
nhan-biet-dau-hieu-chang-lua-doi-ban
“Hành tung bí ẩn”

Có bao giờ anh chàng của bạn biến mất một cách bí ẩn, không cách nào liên lạc được? Nếu tình trạng này chỉ diễn ra một vài lần và sau đó chàng đều giải thích lý do hợp lý thì bạn không cần quá lo ngại. Tuy vậy, nếu anh chàng của bạn luôn biến mất bất thường thì bạn dành thời gian tìm hiểu vấn đề này. Rất có thể, chàng còn một mối bận tâm nào khác ngoài bạn và dành ưu tiên đó cao hơn bạn nhiều lần.

Bỏ ngoài tai ý kiến của bạn

Một anh chàng thật lòng và luôn nghĩ cho người mình yêu sẽ không để đối tác than phiền nhiều lần về cùng một vấn đề. Ví dụ như bạn phản đối dữ dội việc chàng và người yêu cũ nói chuyện với nhau mà chàng vẫn tiếp tục thực hiện thì chắc chắn, anh ta không hề quan tâm tới suy nghĩ của bạn. Một chàng trai thật lòng sẽ không áp đặt suy nghĩ cho bạn và luôn thảo luận, bàn bạc ý kiến trước khi làm điều gì có ảnh hưởng tới mối quan hệ của cả hai.

Nói dối mình còn độc thân

Nếu anh chàng của bạn vẫn luôn tay trong tay với bạn như bất cứ cặp đôi nào nhưng khi nói chuyện với bạn bè hoặc người lạ thì vẫn nhận đang trong kiếp “FA” thì cũng là dấu hiệu đáng lo ngại. Chắc chắn mang mác “độc thân” trên mạng xã hội sẽ nhận được sự chú ý và dễ dàng tán chuyện với những cô nàng độc thân khác.

Dù không thích công khai mối quan hệ, bạn cũng đừng vì thế mà cho rằng những hành động như vậy là bình thường. Đừng tin vào những lời giải thích, dù có vẻ hợp lý nhưng rất có thể chúng chỉ để che giấu cho sự thiếu trung thực và không chân thành.