Nữ doanh nhân kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng nhờ kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin
Tin tức

Nữ doanh nhân kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng nhờ kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin

Spread the love

Chặng đường khởi nghiệp của doanh nhân Ngô Thị Thơm là minh chứng rõ ràng nhất cho triết lý: “Thành công không đến từ may mắn mà nó là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ”.

Đằng sau thành công của thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin đã không còn xa lạ với người tiêu dùng là những câu chuyện về lập nghiệp và vươn lên bứt phá của các nữ doanh nhân. Minh chứng tiêu biểu cho điều này là doanh nhân Ngô Thị Thơm – người hiện đang giữ vị trí Tổng đại lý với đội ngũ gần 100 đại lý, cộng tác viên trong tay. Thế nhưng ít ai biết rằng, để đạt được thành công như ngày hôm nay chị đã từng rất khó khăn khi bắt đầu khởi nghiệp.

Nữ doanh nhân thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin Ngô Thị Thơm 

Chia sẻ về câu chuyện này, Ngô Thơm khẳng định triết lý kinh doanh của mình: “Thất bại không xảy ra và làm tan vỡ trái tim bạn chỉ để bạn đau khổ và bỏ cuộc. Chúng xảy ra, đập tan và xây dựng bạn lại từ đầu để bạn có thể trở thành tất cả những gì mình đáng trở thành”. Từng là một đứa nhà quê, mọt sách và mang tiếng ăn bám chồng, chưa bao giờ cô nghĩ sẽ có ngày mình trở thành một doanh nhân mỹ phẩm, có thể tự do theo đuổi và làm những điều mình thích.

“Đến với kinh doanh cũng là một cái duyên. Duyên với nghề là điều rất khó lý giải nhưng nó quyết định tới việc bạn có dám dấn thân hay không” – Ngô Thơm bộc bạch. Xuất phát điểm là một khách hàng của thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin, nhận thấy chất lượng, ưu điểm của sản phẩm tốt cùng nhu cầu thị trường lớn Ngô Thơm tự hỏi “Tại sao không thử bắt đầu với sản phẩm này”. Nghĩ là làm, cô liền khởi nghiệp với số vốn hơn 2 triệu đồng.

Kinh doanh là một bài toán khó và không phải ai cũng có thể thực hiện được. Làm sao để khách hàng tin tưởng? Làm sao để chốt được đơn? Làm sao để đưa sản phẩm đến tay khách hàng?….Những cau hỏi ấy khiến cô trăn trở mãi.

“Thời gian đầu làm cộng tác viên, tôi gặp nhiều áp lực, từ việc tư vấn, đóng gói đến doanh số,..Thậm chí vài tháng liền không có đơn nào, đã có những lúc tôi muốn bỏ cuộc. Nhưng rồi khi thấy thất vọng về bản thân, nhìn người khác làm được mà mình không làm được, bản tính “ngựa chứng” trỗi dậy, đã muốn làm gì, đã quyết tâm thì phải làm cho bằng được. Tôi quyết định vay chồng 4 triệu để làm chi nhánh” – Ngô Thơm chia sẻ.

Được sự động viên, giúp đỡ từ phía gia đình, cô tìm hiểu, học hỏi về cách làm đẹp, học cách kinh doanh, quảng cáo tìm mọi cách để giải bài toán về doanh số. Đặc biệt, cô chưa từng bỏ qua một khóa đào tạo nào trong hệ thống của Boss Đào Minh Châu. Dần dần, khách hàng tìm đến nhiều hơn, các đại lý cứ nối nhau mở ra chỉ sau 1 năm theo đuổi.

Đến thời điểm hiện tại, Ngô Thơm đã trở thành Tổng đại lý thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin, nắm trong tay hệ thống đại lý và cộng tác viên lên đến hơn 100 người.

Kinh nghiệm thương trường khiến cô hiểu rằng, kinh doanh không đơn giản chỉ là những kỹ năng thuyết phục khách hàng, xây dựng đội nhóm,…mà điều quan trọng nhất chính là chữ Tâm đi kèm với Uy tín và Chất lượng. Phải làm sao để đưa sản phẩm tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất đến với khách hàng. Với những nỗ lực không ngừng, Ngô Thơm đã gặt hái được nhiều thành công và trở thành tấm gương tiêu biểu cho các doanh nhân trong hệ thống.