Nữ hoàng sân khấu – Khóa học mà bất cứ ai làm hệ thống cũng cần phải có mặt
Tin tức

Nữ hoàng sân khấu – Khóa học mà bất cứ ai làm hệ thống cũng cần phải có mặt

Spread the love

Một trong những chương trình đào tạo đang tạo được tiếng vang lớn trong giới kinh doanh gần đây là “Nữ hoàng sân khấu” của Công ty Đào tạo và tổ chức sự kiện Boss Academy. Nội dung chương trình ý nghĩa, cách tổ chức, xây dựng bài bản cùng sự dẫn dắt sân khấu chuyên nghiệp của diễn giả Đào Minh Châu đã khiến Nữ hoàng sân khấu trở thành sự kiện được “săn đón” nhiều nhất. Đây thực sự là khóa học mà bất cứ ai làm hệ thống cũng cần có mặt ít nhất 1 lần trong đời.

Tháng 6/2018, Nữ hoàng sân khấu chính thức được ra đời. Đây là chương trình đào tạo tâm huyết nhất không chỉ của riêng Công ty Đào tạo và tổ chức sự kiện Boss Academy nói chung mà còn của nữ diễn giả Đào Minh Châu nói riêng. Sau phát súng khai màn thành công rực rỡ, Nữ hoàng sân khấu nhanh chóng nổi lên và trở thành khóa học được săn đón nhiều nhất trong giới kinh doanh.

Nữ hoàng sân khấu – Khóa học mà bất cứ ai kinh doanh hệ thống cũng cần có mặt 

Chia sẻ về điều này, diễn giả Đào Minh Châu cho biết: “Trong sự nghiệp đào tạo của tôi, Nữ hoàng sân khấu là chương trình mà tôi tâm đắc và ấp ủ nhiều nhất. Tôi muốn đây là “lò đào tạo” ra những nhà lãnh đạo, thủ lĩnh hàng đầu Việt Nam. Những kiến thức trong khóa học đều là những giáo án do chính tay tôi tự soạn. Đây đều là những kinh nghiệm được đúc kết trong suốt quá trình kinh doanh”.

Diễn giả Đào Minh Châu tại Nữ Hoàng Sân Khấu 2
Diễn giả Đào Minh Châu tại Nữ Hoàng Sân Khấu 2

Tính đến thời điểm hiện tại, Nữ hoàng sân khấu đã qua 2 lần tổ chức. Vào ngày 7/5 sắp tới, chương trình sẽ được diễn ra tại Sapa. Đây hứa hẹn là 5 ngày học đỉnh cao với những kiến thức hàng đầu về lãnh đạo cũng như xây dựng đội nhóm.

Học viên tham dự Nữ Hoàng Sân Khấu 2
Học viên tham dự Nữ Hoàng Sân Khấu 2

Nhiều người cũng đánh giá, Nữ hoàng sân khấu của Đào Minh Châu xứng đáng là khóa học mà bất cứ ai làm hệ thống cũng cần có mặt ít nhất một lần trong đời. Trong suốt 5 ngày học, bạn sẽ được lĩnh hội vô vàn những kiến thức. Từ cách làm chủ sân khấu của chính mình, đến cách truyền cảm hứng cho đội nhóm hay bí quyết khơi dậy sức mạnh tiềm tàng trong con người bạn và biến bạn trở thành những nhà đào tạo chuyên nghiệp……Đây đều là những kiến thức đỉnh cao mà không ở đâu và không có ở bất cứ khóa học nào có thể dạy bạn.

Nữ hoàng sân khấu 3 được tổ chức từ ngày 7-11/10 tại Khách sạn Mường Thanh Sapa

“Tốt nghiệp Nữ hoàng sân khấu, bạn sẽ trở thành những Thủ lĩnh tài ba, xứng tầm. Biết cách truyền cảm hứng cho đội nhóm, làm chủ tình huống và xây dựng hệ thống kinh doanh của mình ngày càng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng” – Nữ diễn giả Đào Minh Châu cho biết thêm.

Diễn giả Đào Minh Châu tại Nữ Hoàng Sân Khấu 2
Diễn giả Đào Minh Châu tại Nữ Hoàng Sân Khấu 2

Từng tham gia 2 khóa học Nữ hoàng sân khấu trước đó, CEO Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin cho biết: “Trước đây, tôi từng tham gia nhiều khóa đào tạo, tuy nhiên chỉ đến khi đến với Nữ hoàng sân khấu tôi mới hiểu rõ hơn về các quy trình xây dựng, lãnh đạo đội nhóm. Muốn trở thành người dẫn đầu, bạn phải có tâm và xứng tầm. Biết cách yêu thương và truyền cảm hứng đến mọi người”.

Nữ hoàng sân khấu 3 còn có sự xuất hiện của khách mời – Nam diễn giả Phạm Tiến Dũng 

Với sứ mệnh tạo ra những nhà lãnh đạo tài ba, ngày 7/10 sắp tới, Nữ hoàng sân khấu 3 hứa hẹn sẽ mang đến những bùng nổ mới và mang đến những kiến thức đỉnh cao cho hàng trăm doanh nhân đang xây dựng và phát triển hệ thống.