Nữ sinh viên 9X kiếm tiền “khủng” nhờ kinh doanh Magic Skin
Tin tức

Nữ sinh viên 9X kiếm tiền “khủng” nhờ kinh doanh Magic Skin

Spread the love

Sinh năm 1998, hiện là sinh viên của một trong những trường Đại học top đầu tại Vinh, cô gái trẻ Nguyễn Thị Thu Hà khiến các bạn cùng trang lứa phải nghiêng mình kính nể bởi mức thu nhập “khủng” mỗi tháng nhờ tài năng kinh doanh mỹ phẩm online.

Vừa học vừa làm

Xuất thân trong một gia đình không mấy khá giả, từ nhỏ Hà đã ý thức được mình phải gánh vác, san sẻ công việc gia đình với bố mẹ. Lên đại học, trong khi nhiều bạn sinh viên ngày lên giảng đường, tối về ôn bài thì Thu Hà lại tranh thủ mọi thời gian rảnh để tìm việc làm thêm. Từ những công việc như gia sư, bán quần áo cho đến làm partime tại các cửa hàng, chạy bàn, rửa bát,…..Cuộc sống sinh viên vừa học vừa làm giúp cô gái trẻ rèn luyện được ý thức, tính tự giác cũng như bản lĩnh mạnh mẽ.

Cô nàng 9X xinh đẹp Thanh Hà 

Thế nhưng, công việc làm thêm với mức thu nhập 1,5 triệu đồng mỗi tháng chỉ đủ để trang trải cuộc sống sinh viên. Với quyết tâm và mong muốn phụ giúp gia đình, Hà ấp ủ ước mơ và tìm kiếm công việc khác. Nhận thấy kinh doanh online là thị trường khá tiềm năng, có thể phát triển và sinh lời, Thu Hà bắt đầu tìm hiểu.

Nhưng giữa vô vàn mặt hàng, nên bán cái gì? Nhập hàng từ đâu? Rồi vốn như thế nào?…những câu hỏi ấy khiến cô sinh viên trẻ trăn trở mãi. May mắn thay, cơ duyên đưa cô đến và gắn kết với Magic Skin. “Trong khi đang băn khoăn tìm công việc mới thì được chị gái giới thiệu các sản phẩm làm đẹp của thương hiệu Magic Skin, thấy chị gái kinh doanh tốt, có mức thu nhập ổn định tôi đăng ký xin làm Cộng tác viên” – Hà tâm sự. Và bước ngoặt cuộc đời cô sinh viên trẻ cũng bắt đầu từ đây.

Bứt phá trong kinh doanh

Là một sinh viên trẻ, kinh nghiệm cũng như vốn không nhiều, ban đầu Thu Hà chỉ làm cộng tác viên, đăng bài để bán sản phẩm. Tuy nhiên, kinh doanh không dễ như cô nghĩ. “Ròng rã một tháng đầu tiên liên tục đăng bài nhưng không bán được sản phẩm nào, thật sự tôi rất nản. Thậm chí có những lúc muốn bỏ cuộc” – Hà cho biết. Nhưng được chị động viên và chỉ dẫn, cô gái trẻ quyết tâm “ôm” hàng để bán.

Thanh Hà chụp hình cùng CEO Linh Trang 

Nghĩ là làm, dốc hết số tiền tiết kiệm cùng việc vay mượn bạn bè, Thanh Hà “chơi lớn” một phen. Bỏ ra số vốn 5 triệu để nhập hàng về. “5 triệu với mọi người có thể không lớn, nhưng với một cô sinh viên trẻ như tôi thì đây là số tiền không hề nhỏ. Mới đầu bán hàng, mức thu nhập của tôi chỉ 2 – 3 triệu, nhưng từ khi được đến tham dự chương trình Tin để thành công của team Linh Trang, được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của Chủ tịch Đào Minh Châu tôi học hỏi được nhiều điều, rút ra được những kinh nghiệm bán hàng từ đó nâng cao khả năng kinh doanh của mình” – Thu Hà cho biết.

Với quyết tâm và bản lĩnh của mình, Hà đã có bước bứt phá ngoạn mục. Tính đến thời điểm hiện đại, cô là Tổng đại lý của thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin khu vực Vinh – Hà Tĩnh với mức thu nhập “khủng” mỗi tháng. Những gì mà cô sinh viên 9X làm được khiến bạn bè cũng như nhiều người phải nể phục.