Ở nhà chăm con, mẹ 8x vẫn kiếm hàng chục triệu đồng/tháng nhờ kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin
Tin tức

Ở nhà chăm con, mẹ 8x vẫn kiếm hàng chục triệu đồng/tháng nhờ kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin

Spread the love

Để vẹn toàn cho gia đình, con cái đồng thời kiếm thêm thu nhập, không ít bà mẹ bỉm sữa đã tìm đến với công việc kinh doanh online và đạt được thành công bất ngờ. Câu chuyện của bà mẹ 8X Nguyễn Thị Nhung là một trong những ví dụ điển hình cho việc phụ nữ ở nhà chăm con vẫn có thu nhập ổn định và thành công từ kinh doanh online.

Trong thời buổi hiện đại, phụ nữ không chỉ là những bà nội trợ ở nhà chăm con,làm việc bếp núc mà còn phải là người cùng chồng chia sẻ gánh nặng về kinh tế. Làm sao để dung hoà được các việc đó là điều không hề đơn giản. Để chu toàn cho gia đình, con cái không ít bà mẹ bỉm sữa đã tìm đến với công việc kinh doanh online.

Doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Thị Nhung

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở mảnh đất Phú Thọ, trước khi kinh doanh mỹ phẩm, Nguyễn Thị Nhung là bà mẹ bỉm sữa suốt ngày quanh quẩn trong nhà. “Ngồi bó gối ôm con khi thu nhập chính chỉ nhờ cậy vào đồng lương ít ỏi của chồng, tôi quay cuồng với hàng loạt câu hỏi làm thế nào để chăm sóc thật tốt cho gia đình đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho con cái phát triển” – Nhung tâm sự.

Vợ chồng mới cưới, con lại nhỏ, trong quãng thời gian ấy chồng cô phải cáng đáng toàn bộ chi phí, sinh hoạt trong gia đình. Đã có những lúc, Nhung bi quan khi nghĩ tới hoàn cảnh cơm ăn còn phải chạy từng bữa vậy thì đến bao giờ mới dám mơ mộng chuyện xây nhà, mua xe. Và rồi, trong khoảng thời gian ấy, Nguyễn Thị Nhung quyết định phải làm một cái gì đấy để thay đổi cục diện, tự chủ về kinh tế và lo cho gia đình tốt hơn.

Trong một lần tình cờ lướt facebook, thấy người bạn bán sản phẩm Magic Skin, cô quyết định mua về dùng thử, thấy chất lượng tốt lại an toàn, mẹ bỉm sữa quyết định làm nghề tay trái kinh doanh online dòng sản phẩm này. Với ý chí quyết tâm mạnh mẽ và lao động hết mình, Nhung đã chứng minh cho mọi người biết sự lựa chọn của cô là đúng đắn. Sau gần 1 năm từ khi làm cộng tác viên, người mẹ trẻ vươn lên thành Đại lý rồi Tổng đại lý, cô trực tiếp quản lý hệ thống với số lượng thành viên lớn. Nguyễn Thị Nhung cũng trở thành bà mẹ bỉm sữa kinh doanh online thành công, có thu nhập đáng mơ ước, mua xe, trang trải cuộc sống gia đình. Đây là cú bứt phá ngoạn mục của mẹ bỉm sữa 8X dám nghĩ dám làm.

“Quả thực khi bán hàng không ai ủng hộ mình, chồng sợ vợ bán không được, mẹ thì sợ ảnh hưởng sức khỏe, không chăm lo được cho gia đình chu đáo nên cũng không cho bán. Nhưng mình gan lì thuyết phục bán cho bằng được, không kể vất vả xa xôi đi ship cho khách, hay việc phải ôm điện thoại quá nhiều giờ, vẫn cần mẫn như một con ong chăm chỉ vậy”, Nhung vui vẻ.

“Nếu ngày đó không kiên quyết, dám nghĩ dám làm thì sẽ không có Nguyễn Nhung thành công, tự tin và làm chủ cuộc sống về cả vật chất lẫn tinh thần như ngày hôm nay. Khi vật chất thoải mái thì cuộc sống tinh thần cũng sẽ dễ chịu hơn, mình có đủ điều kiện để chăm lo tốt hơn cho con cái, vợ chồng cũng không vì cơm áo gạo tiền mà xô xát nhau. Đây cũng là động lực để tôi vươn lên mỗi ngày” – Nhung chia sẻ.

Nhờ kinh nghiệm dày dặn, Nhung còn dẫn dắt đội nhóm của mình ngày càng đi lên. Nhiều mẹ bỉm sữa nhờ đó “dắt túi” vài chục triệu mỗi tháng, kinh tế trở nên khá giả, sung túc, mua nhà, mua xe… “Đây là niềm vui và là sự tự hào của mình vì không chỉ mình có cuộc sống tốt mà các chị em phụ nữ cũng đẹp hơn, tạo thu nhập cho nhiều người có đam mê kinh doanh như mình” – Nhung tâm sự.