Phùng Văn Lượng & Bích Ngọc: “Cặp đôi vàng” trong làng kinh doanh mỹ phẩm
Tin tức

Phùng Văn Lượng & Bích Ngọc: “Cặp đôi vàng” trong làng kinh doanh mỹ phẩm

Spread the love

Chữ “duyên” đưa họ đến với nhau, để rồi từ đồng nghiệp họ trở thành vợ chồng. Bằng “chữ tâm” với nghề họ đã nắm tay nhau vượt qua “sóng gió” thương trường, vượt qua những biến cố, nỗi đau gia đình để rồi sau tất cả, người ta vẫn thấy họ lạc quan, tự tin và đưa thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin ngày càng đến gần, tạo được uy tín với đông đảo khách hàng.

Xã hội ngày càng phát triển, có rất nhiều cơ hội để cả hai vợ chồng cùng tiến thân trên con đường sự nghiệp riêng. Tuy nhiên, không hiếm các cặp vợ chồng lại chọn cách cùng nhau lập nghiệp. Điển hình nhất phải kể đến vợ chồng anh Phùng Văn Lượng chị Bích Ngọc – Họ đều là những Nhà phân phối xuất sắc nhất của Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin.

Nên duyên vợ chồng nhờ……Mỹ phẩm Magic Skin

Tốt nghiệp Cao đẳng công nghiệp ngành Điện vào năm 2016, khác với nhiều bạn bè cùng trang lứa, chàng trai Phùng Văn Lượng lại lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm – một lĩnh vực mới mẻ mà nhiều người nghĩ rằng chỉ thích hợp với nữ giới. Tuy nhiên, bỏ mặc ngoài tai những lời dị nghị của bạn bè, bất chấp sự phản đối của gia đình Lượng vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê của mình.

Vợ chồng anh Phùng Văn Lượng và chị Nguyễn Thị Bích Ngọc

Chia sẻ về cơ duyên gắn bó với mỹ phẩm Magic Skin, Lượng cho biết: “Đến với Magic Skin là một cái duyên hết sức bất ngờ. Trước đây, tôi từng mua sản phẩm để tặng người yêu, khi thấy chất lượng tốt, được nhiều người hỏi đến, tôi quyết tâm đăng ký làm chi nhanh nhập hàng để mua mỹ phẩm cho người yêu dùng với giá rẻ hơn, ngoài ra giúp nhiều bạn khác có thể sử dụng”.

Khi quyết định kinh doanh Magic Skin, Lượng vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ phía gia đình. Nhưng với sự giúp đỡ, sát cánh của người yêu, những thành tựu đáng mơ ước đã đạt được ở hiện tại, Phùng Lượng đã chứng minh được anh đã hoàn toàn đúng đắn khi nắm bắt cơ hội theo đuổi đam mê thay vì an phận theo sắp đặt của người khác.

Vợ chồng anh Phùng Văn Lượng và chị Nguyễn Thị Bích Ngọc cùng Chủ tịch Đào Minh Châu

Chẳng có con đường nào toàn hoa hồng nhưng thành công sẽ đến khi bạn không từ bỏ. Và Phùng Lượng cũng không ít lần “giẫm phải gai” nhưng thay vì bỏ cuộc giữa đường, anh lại xem những khó khăn đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn. Có lẽ chính nhờ ý chí không nản lòng trước bất kì thử thách nào đã giúp anh chinh phục trái tim người bán gái xinh đẹp, giỏi giang Bích Ngọc. Năm 2015, lễ thành hôn của cặp đôi là bước ngoặc trọng đại đánh dấu cuộc sống lẫn sự nghiệp của cả hai sang trang mới khi cùng nhau gắn bó, đồng hành và cùng kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin.

Đồng lòng tát cạn biển Đông

Sau khi về chung một nhà, sự nghiệp của cả Phùng Lượng và Bích Ngọc lập được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ chính bởi sự cộng hưởng tuyệt vời từ cả hai. Nhạy bén và tư duy chiến lược, lại được sự hỗ trợ hết lòng từ người bạn đời Bích Ngọc, cùng sự chỉ dẫn tận tình từ CEO Bến Bế, Phùng Lượng từ chi nhánh lên Đại lý rồi Tổng đại lý với mức thu nhập khủng mỗi tháng.

Phùng Văn Lượng và CEO Magic Skin Bến Bế

Với hình thức kinh doanh online, cả hai vợ chồng có thể tự chủ về thời gian để vừa vẹn toàn sự nghiệp vừa vun vén cho tổ ấm nhỏ chu toàn. Chỉ trong thời gian ngắn, thành công nối tiếp thành công, Phùng Lượng trở thành một trong số những người đàn ông hiếm hoi thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm online.

Thế nhưng, đầu năm 2017, cả hai vợ chồng nhận hung tin đứa con gái đầu lòng mắc bệnh tim. Gạt qua nỗi đau, họ mang con chạy chữa hết bệnh viện này đến bệnh viện khác. Số tiền dành dụm được nhờ kinh doanh Magic Skin lần lượt tiêu tán vì lo chữa bệnh cho con.

Sóng gió này chưa kịp qua đi, biến cố khác lại ập đến gia đình, chỉ sau thời gian ngắn khi biết tin đứa con gái đầu lòng bị bẩm sinh, vợ chồng Lượng lại hay tin đứa con thứ 2 mắc căn bệnh nguy hiểm – Virus phá hủy tiểu cầu.

“Lúc biết tin đứa con thứ 2 cũng mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, vợ chồng tôi thật sự sụp đổ. Nhìn hai đứa con nhỏ suốt ngày làm bạn với bệnh viên, với thuốc, với kim chuyền, trái tim của những bậc làm cha làm mẹ thật sự rỉ máu”.

Thế nhưng, sau tất cả, gạt bỏ nỗi đau và những giọt nước mắt, 2 vợ chồng Lượng lại động viên nhau, hàng ngày vẫn miệt mài, chăm chỉ, vừa trông con ở viện, vừa livestream bán hàng với mong muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải tiền viện phí cho các con. Cứ thế họ cần mẫn, chăm chỉ, dù việc chạy chữa bệnh có khó khăn, vất vả, tiêu tốn bao nhiêu cũng không nề hà, hai vợ chồng đồng lòng động viên nhau cùng cố gắng.

Anh Phùng Văn Lượng và chị Nguyễn Thị Bích Ngọc nhận món quà là chiếc xe SH Mode từ Chủ tịch Đào Minh Châu

Với những nỗ lực không ngừng ấy, vào ngày 2/1 vừa qua tại lễ tri ân hệ thống Magic By Night IV, Chủ tịch Đào Minh Châu đã dành tặng món quà đặc biệt là chiếc xe máy SH Mode dành cho vợ chồng Lượng.

“Khó khăn còn ở phía trước, nhưng vợ chồng tôi thật sự xúc động và cảm kích trước món quà của Chủ tịch Đào Minh Châu. Đây là món quà to lớn khích lệ và động viên hai vợ chồng liên tục cố gắng và tiến về phía trước . Xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến Chủ tịch Đào Minh Châu, CEO Bến Bế cũng như các thành viên trong gia đình Magic Skin đã luôn sát cánh, giúp đỡ vợ, chúng tôi quyết tâm sẽ nỗ lực hơn nữa để kinh doanh và chăm lo tốt nhất cho 2 thiên thần nhỏ của mình!”.