Rời bỏ công việc lương ba cộc ba đồng, cô gái “lột xác” trở thành nữ doanh nhân thu nhập trăm triệu/tháng
Tin tức

Rời bỏ công việc lương ba cộc ba đồng, cô gái “lột xác” trở thành nữ doanh nhân thu nhập trăm triệu/tháng

Spread the love

Đó là câu chuyện của Nguyễn Thị Thùy Linh, nữ 9x trẻ xinh đẹp sở hữu profile cực khủng. 26 tuổi hiện là Phó chủ tịch Hội đồng quản trị của tập đoàn RUBY’s World. Đồng thời cũng là Giám đốc thương hiệu (CEO) của thương hiệu mỹ phẩm Việt bán chạy nhất, Magic Skin. Gần nhất là ngày 9/7 cô ấy đã bước lên một tầm cao mới của sự nghiệp với cương vị CEO Luxury Golden Mask. 

CEO Magic Skin Nguyễn Thị Thùy Linh

Với profile khủng như trên ít ai biết rằng Linh từng chỉ là một người phụ nữ bình thường, bước chân ra cánh cổng trường với tấm bằng đại học và những trăn trở về tương lai. Điều gì đã khiến cô ấy lựa chọn Ruby’s World – Magic Skin? Con đường lập nghiệp của Nguyễn Thùy Linh chắc chắn sẽ là cảm hứng để các bạn đã và đang còn chần chừ với tương lai của mình sẽ quyết đoán hơn nữa.

Xuất phát điểm của Linh không quá khó khăn như bạn cùng trang lứa. Ngay từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường cô đã có được một công việc làm thêm đủ tiền nuôi sống bản thân. Ban đầu Linh chỉ suy nghĩ đơn giản rằng làm việc hết mình để có thu nhập ổn định nuôi sống bản thân và lo cho tương lai sau này.

Thế nhưng mọi chuyện đã khác kể từ khi cô lập gia đình và sinh con. Mọi chi phí đều tăng lên gấp đôi, đồng lương trước kia tưởng đủ hóa ra lại rất thiếu thốn. Có những lúc hai vợ chồng không xoay đủ tiền mua bịch bỉm cho con. Khó khăn ấy đã khiến Linh thay đổi: Phải làm thứ gì đó khác để có cuộc sống tốt hơn!

CEO Luxury Golden Mask Nguyễn Thị Thùy Linh

Hồi còn sinh viên Linh đã “bén duyên” với mỹ phẩm Magic Skin. Thế nhưng khi ấy suy nghĩ cần ổn định với một công việc làm công ăn lương đã khiến cô gái tạm việc kinh doanh sang một bên. Nhận thấy tiềm năng của Magic Skin, Linh quyết tâm theo đuổi và phát triển kinh doanh hệ thống bán hàng. Mong ước một cuộc sống trong mơ giàu có, hạnh phúc và đạt được mọi thứ mình muốn đã giúp cô chiến thắng bản thân vượt lên chính mình, trở thành phiên bản xinh đẹp, giàu có và thành công mà bất cứ cô gái nào cũng hằng mơ ước.

Khởi đầu khi kinh doanh mọi thứ không dễ dàng như Linh tưởng. Kinh doanh online, kinh doanh hệ thống là cả một quá trình học hỏi, xây dựng và cống hiến. Khi quyết định làm Linh đã chấp nhận mình phải chạy trên đường đua. Suốt một năm liên tục tham gia các chương trình đào tạo lớn nhỏ để học hỏi cho mình kiến thức, kinh nghiệm, cách làm. Có những thời điểm đi tỉnh liên tục cô không có chút thời gian chăm lo cho bản thân, gia đình, con cái, không thể sắp xếp được công việc. Áp lực công việc, áp lực gia đình đều đè nén lên đôi vai gầy. Khó khăn chồng chất khó khăn khiến cô gái nhỏ bé không ít lần nản chí, có suy nghĩ muốn bỏ cuộc.

CEO Thùy Linh đang kinh doanh mỹ phẩm thương hiệu Magic Skin

Thuyền đến đầu cầu ắt sẽ thẳng. Mọi chuyện đến tận cùng rồi cũng êm xuôi, nếu chưa ổn thì chắc chắn chưa phải tận cùng. Bởi mỗi người đến trong đời này, sự xuất hiện, đều có ý nghĩa và xứng đáng được hạnh phúc.” – Những lúc khó khăn Linh luôn tâm niệm trong đầu như vậy. Và quả thực vào giai đoạn tưởng chừng như mọi thứ sắp sụp đổ, sếp Đào Minh Châu đã xuất hiện. Ở công ty là sếp, ở nhà là chị chồng, trong hệ thống là người thầy người sếp luôn quan tâm, giúp đỡ, định hướng cho cô, giúp cô tháo gỡ mọi khó khăn.

Với nhiệt huyết của chủ tịch Đào Minh Châu, Linh đã nhận ra bản thân cần phải thay đổi và nỗ lực hơn nữa. Phải học hỏi, phát triển thật nhiều. Làm liên tục, liên tục, dần dần mọi khó khăn sẽ được tháo gỡ và mở ra nhiều cơ hội, nhiều thành công mới.

CEO Thùy Linh có mặt tại Boss Golden Summit – chương trình quy tụ 100 doanh nhân xuất sắc nhất hệ thống Luxury Golden Mask

Sau hai năm kinh doanh hệ thống cô gái nhỏ đã bước sang trang mới của cuộc đời. Nguyễn Thị Thùy Linh đã xây dựng cho mình một hệ thống vững mạnh mang tên Lady Gold với gần 500 cô gái tài sắc trên mọi miền tổ quốc. Về bản thân mình, cô đã tự sắm chiếc xế hộp đầu tiên trị giá 710 triệu đồng. Có trong tay số tiền, tài sản tổng trị giá lên tới 3 tỉ đồng. Cô cũng sắp đạt được mục tiêu lớn trong năm 2020 là mua nhà. Tháng 7 năm 2020 cũng đánh dấu một mốc quan trọng trong sự nghiệp của Linh, cô được bổ nhiệm chức vị CEO cho dòng sản phẩm cao cấp mới nhất của Magic Skin có tên Luxury Golden Mask.

CEO Thùy Linh được chủ tịch Ruby’s World Đào Minh Châu (bên phải) bổ nhiệm làm CEO hệ thống Luxury Golden Mask

Thành công ở tuổi đời rất trẻ đã giúp Linh có được hạnh phúc viên mãn bên gia đình. Không còn cảnh cùng cực xoay xở từng đồng tiền bát gạo. Giờ đây mọi thứ cô muốn đều trong tầm tay. Linh cũng không quên người đã dìu dắt mình qua những khó khăn. Từ tận đáy lòng, cô muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến người ấy.

“Để có được ngày hôm nay tôi luôn biết ơn tới sự dìu dắt, quan tâm, giúp đỡ của người sếp, người thầy – chị tôi chị Đào Minh Châu. Và thầm cảm ơn những người chị em đã luôn đồng hành, sát cánh bên Linh để xây dựng hệ thống Lady Gold ngày 1 phát triển vững mạnh.” – Nguyễn Thị Thùy Linh, 26 tuổi, phó chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Ruby’s world – CEO thương hiệu Magic Skin – CEO Luxury Golden Mask.