Sức nóng mang tên “Dấu ấn thành công 2” của Mỹ phẩm Magic Skin tại Hải Dương
Tin tức

Sức nóng mang tên “Dấu ấn thành công 2” của Mỹ phẩm Magic Skin tại Hải Dương

Spread the love

Chiều ngày 13/01/2019, tại trung tâm Tổ chức sự kiện Trống Đồng Hoàng Gia – Hải Dương, sự kiện Dấu ấn thành công 2 của Mỹ phẩm Magic Skin đã diễn ra vô cùng thành công. 

Dấu ấn thành công 1 – Phát pháo đầu tiên cho chuỗi sự kiện đỉnh cao của Magic Skin

Sau thành công của Dấu ấn thành công 1 tại Phú Thọ, chỉ 1 ngày sau, Dấu ấn thành công về tới Hải Dương.

Chương trình có sự tham dự của CEO – Diễn giả Đào Minh Châu, CEO Magic Skin Đào Thảo cùng hơn 120 khách mời là các đối tác, Nhà phân phối, Tổng đại lý, Đại lý của hệ thống kinh doanh Mỹ phẩm Magic Skin.

Đây là sự kiện thứ 2 trong chuỗi sự kiện đặc biệt cuối năm, đánh dấu bước đột phá trong năm 2018 của Mỹ phẩm Magic Skin. Sự kiện nhằm vinh danh những cá nhân xuất sắc của Team CEO Đào Thảo.

Phát biểu tại sự kiện, CEO – Diễn giả Đào Minh Châu chia sẻ: “Đây là những món quà xứng đáng được dành cho những người đã nỗ lực hết mình cho Mỹ phẩm Magic Skin trong suốt thời gian qua, đặc biệt là trong năm 2018. Chúng ta sẽ cùng nhau vững bước để có một năm 2019 rực rỡ hơn”.

28 cá nhân xuất sắc trong hệ thống kinh doanh Magic Skin của CEO Đào Thảo đã được vinh danh tại Dấu ấn thành công 2. Tổng giá trị quà tặng dành cho các cá nhân xuất sắc lên tới trên 40 triệu đồng. Đây là món quà đặc biệt CEO Đào Thảo dành cho những thành viên xuất sắc trong team.

Vương miện Magic Queen được trao cho Đại lý Lê Khánh Linh 

Ngoài ra, còn có phần bốc thăm trúng thưởng do chính ca sĩ Lou Hoàng bốc và trao tặng phần quà đặc biệt từ CEO Đào Thảo. Và một điều vô cùng đặc biệt của bữa tiệc, Vương miện Magic Queen được dành cho cô gái có bức hình selfie xinh đẹp nhất, đúng theo thể lệ chương trình. Và người xinh đẹp nhất trong bữa tiệc do chính CEO – Diễn giả Đào Minh Châu và ca sĩ Lou Hoàng chọn ra đó là cô Đại lý xinh đẹp – Lê Khánh Linh. Chúc mừng Khánh Linh đã có được chiếc vé đi thẳng vào chung kết Nữ hoàng Doanh nhân Magic Skin được dự kiến tổ chức vào tháng 3 năm 2019.

 

Màn song ca bất ngờ và đầy ngẫu hứng của CEO Đào Minh Châu và nam ca sĩ Lou Hoàng với “Yêu là tha thứ”

Điểm nhấn đặc biệt của nhạc hội lần này chính là sự xuất hiện của chàng ca sĩ điển trai Lou Hoàng. Lou Hoàng đã khiến cả hội trường bùng cháy cùng những hit quen thuộc: Đếm ngày xa em, Em chưa 18, Yêu em dại khờ. Và đặc biệt là màn song ca đầy ngẫu hứng cùng CEO – Diễn giả Đào Minh Châu với Yêu là Tha thứ.

Chàng ca sĩ thân thiện và điển trai đến với Dấu ấn thành công 2

Chương trình đã để lại dấu ấn đặc biệt trong tất cả các khách mời và toàn bộ nhân viên của Mỹ phẩm Magic Skin.

Một vài hình ảnh tại Dấu ấn thành công 2:

PV