Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World Group “Đồng hành cùng Phú Thọ vượt lũ”
Tin tức

Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World Group “Đồng hành cùng Phú Thọ vượt lũ”

Spread the love

Lãnh đạo Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World trực tiếp đến vùng lũ tại Tam Nông, Phú Thọ trao tặng trên 30 triệu đồng quà cho hai trường chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi trận lũ ngày 22-23/8 là trường Mầm non Tề Lễ và Mầm non Quang Húc.

Đoàn thiện nguyện của Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World trao quà tại trường Mầm non Tề Lễ

 

Được thành lập từ năm 2013 với mô hình sản xuất gia công phân phối mỹ phẩm chất lượng cao trải qua 5 năm hình thành và phát triển, đến nay, Ruby’s World đã phát triển vững mạnh với 3 nhà máy sản xuất mỹ phẩm, 1 nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn của Bộ Y tế, 2 thương hiệu mỹ phẩm lớn cùng hơn 8000 đại lý trên toàn quốc.

Vượt hơn 100km dưới mưa bão, đoàn thiện nguyện đã di chuyển tới Tam Nông -“Đồng hành cùng Phú Thọ vượt lũ”

Song song với hoạt động kinh doanh thường nhật, các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng luôn được Ban lãnh đạo công ty chú ý quan tâm. Với mong muốn mang lại nhiều hơn những niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ trước khi bước vào năm học mới đồng thời hỗ trợ giúp đỡ các trường chịu ảnh hưởng của lũ lụt, Ban lãnh đạo đã tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương – Đồng hành cùng Phú Thọ vượt lũ”. Ngay từ khi mới nhen nhóm ý tưởng, chương trình đã nhận được sự quan tâm, đăng ký tham gia của đông đảo cán bộ nhân viên và các thành viên trong hệ thống kinh doanh của Ruby’s World Group.

Các thành viên đoàn thiện nguyện chuyển quà tặng trao tại các điểm chịu thiệt hại.

Sáng ngày 30/8, bà Hoàng Thị Thu Hà – Giám đốc điều hành Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World cùng các nhân viên Tập đoàn và các nhà hảo tâm đã đến huyện Tam Nông, Phú Thọ. Tại đây đoàn đã trao quà tặng cho trường Mầm non Tề Lễ với tổng giá trị quà tặng gồm hiện vật và tiền mặt là 20 triệu đồng.

Thành viên Đoàn từ thiện tiếp tục di chuyển đến Trường Mầm non Quang Húc để trao quà tặng là hiện vật gồm 165 gối và 40 chăn cho trường với giá trị lên tới 10 triệu đồng.

Thành viên trong đoàn thiện nguyện vui vẻ chuyển quà tặng vào hội trường

Chương trình “Kết nối yêu thương – Đồng hành cùng Phú Thọ vượt lũ” đã được diễn ra trong không khí ấm ấp, giản dị và thân tình.

 

Bà Hoàng Thị Thu Hà – Giám đốc điều hành Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World chia sẻ tại chương trình: “Chúng ta ai cũng có lúc gặp khó khăn. Được thực hiện những chuyến từ thiện là niềm hạnh phúc của Công ty chúng tôi. Rất mong những phần quà sẽ giúp nhà trường và các em đón một năm học mới thật trọn vẹn.”

 

Đại diện đoàn thiện nguyện chụp hình lưu niệm cùng Phó Chủ tịch xã Tề Lễ và các cô giáo trường Mầm non Tề Lễ

Đoàn thiện nguyện vô cùng xúc động khi nghe những chia sẻ của ông Nguyễn Văn Bảo – Phó chủ tịch xã Tề Lễ: “Trong những lúc khó khăn mà nhận được sự sẻ chia từ quý Công ty, chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn. Chúc cho Tập đoàn sẽ còn phát triển hơn nữa và mong Tập đoàn sẽ luôn quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn.”

Bà Hoàng Thị Thu Hà – Đại diện đoàn thiện nguyện trao quà tặng tại trường Mầm non Quang Húc

 

Chị Đào Minh Châu – Tổng Giám đốc Công ty cho biết “Với mong muốn được trao đi giá trị chính tại nơi mình sinh ra và lớn lên. Bản thân tôi vẫn luôn mong muốn được trao nhiều yêu thương hơn nữa bởi cho đi là còn mãi và không cầu nhận lại”.

Ruby’s World Group sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình từ thiện dưới nhiều hình thức tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước nhằm giúp đỡ nhiều hơn nữa cho những hoàn cảnh khó khăn cũng như hiện thực hóa triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội mà Ruby’s World Group đã đề ra.

PV