Thương hiệu mỹ phẩm Đất Mường ra mắt sản phẩm mới
Tin tức

Thương hiệu mỹ phẩm Đất Mường ra mắt sản phẩm mới

Spread the love

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm mới, tuy nhiên Đất Mường nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm. Đặc biệt mới đây, thương hiệu mỹ phẩm này vừa cho ra mắt sản phẩm Cốt gừng nghệ hạ thổ. Đây là phát súng khai màn cho sự ra đời của hàng loạt sản phẩm chất lượng khác về sau. Đất Mường hứa hẹn là chú ngựa chiến đáng gờm trong cuộc đua những sản phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Chính thức ra mắt thương hiệu từ cuối năm 2018, Đất Mường tập trung vào các dòng sản phẩm chăm sóc da, trị mụn, giảm béo,…có nguồn gốc và các thành phần thiên nhiên, an toàn và chất lượng cao. Đặc biệt, các dòng sản phẩm của Đất Mường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên đạt chất lượng cao, an toàn và vệ sinh.

Trên đà phát triển, sau thời gian ra mắt thương hiệu và các sản phẩm làm đẹp, Đất Mường tạo dấu ấn mạnh mẽ khi cho ra đời sản phẩm mỹ phẩm mới, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao và hiện thực hóa ước mơ làm đẹp của chị em phụ nữ Việt.

Cốt gừng nghệ hạ thổ là sản phẩm dùng để massage, giúp làm săn chắc da vùng eo, bụng, bắp tay, bắp chân, dưỡng da và làm mờ các vết thâm. Mặc dù mới trình làng chưa lâu nhưng xịt tan mỡ cốt gừng nghệ hứa hẹn là dòng sản phẩm bán chạy và cạnh tranh trên thị trường.

Được chiết xuất 100% thành phần thiên nhiên an toàn, hiệu quả, được nghiên cứu và sản sản xuất theo công thức mới nhất bởi những chuyên gia hàng đầu, dành riêng cho làn da Đông Nam Á. Do đó, cốt gừng nghệ hạ thổ hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ trên thị trường làm đẹp trong thời gian sắp tới.

Tại lễ ra mắt sản phẩm mới bà Bùi Thị Hậu – Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Đất Mường cho biết, “Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến các phương pháp làm đẹp hiệu quả cho chị em phụ nữ. Chúng tôi mong muốn các sản phẩm của mình là giải pháp giúp gìn giữ nét thanh xuân và tôn vinh giá trị, vẻ đẹp của người phụ nữ. Cốt gừng nghệ hạ thổ với thành phần là các tinh chất tự nhiên như: rượu nếp, tinh bột gừng, tinh bột nghệ, tinh dầu gấc,….đây sẽ là vũ khí giảm cân lợi hại giúp chị em luôn tự tin với vóc dáng của mình”.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới lần này là hoạt động mang tầm chiến lược khẳng định thương hiệu mỹ phẩm Đất Mường đã xuất sắc vượt qua thử thách giai đoạn đầu và sẵn sàng cho các giai đoạn phát triển tiếp theo để mang đến nhiều dòng sản phẩm mới phục vụ nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng.