Thương hiệu mỹ phẩm Doctor Queen vinh danh 10 “chiến binh xuất sắc” nhất trong hệ thống
Tin tức

Thương hiệu mỹ phẩm Doctor Queen vinh danh 10 “chiến binh xuất sắc” nhất trong hệ thống

Spread the love

Được biết đến là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thị trường. Bên cạnh các dòng sản phẩm làm đẹp thì Doctor Queen còn tập trung vào việc đào tạo hệ thống. Đặc biệt, mới đây thương hiệu mỹ phẩm này cũng vừa vinh danh 10 chiến binh xuất sắc nhất, có doanh số cao nhất trong 6 tháng đầu năm của hệ thống.

Doctor Queen là thương hiệu mỹ phẩm sạch, an toàn với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại. Năm 2018 và nửa đầu năm 2019 đánh dấu nhiều bước ngoặt đáng nhớ với thương hiệu Doctor Queen khi công ty liên tục tổ chức nhiều sự kiện làm đẹp. Bên cạnh đó, hàng trăm hệ thống phân phối trên cả nước đã gia nhập và con số này không ngừng tăng lên mỗi ngày.

Nhà phân phối bạc thương hiệu mỹ phẩm Doctor Queen Vũ Thương 

Trong từng giai đoạn, Doctor Queen luôn biết lắng nghe và tiếp nhận nhiều phản hồi từ phía khách hàng, từ đó đưa ra những sản phẩm phù hợp với mọi làn da, tạo điều kiện để giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm an toàn và phù hợp với làn da của họ. Mỗi sản phẩm mỹ phẩm mà Doctor Queen trao đến tay khách hàng là sự kết tinh của niềm đam mê, nhiệt huyết dành cho sứ mệnh làm đẹp.

Nhà phân phối bạc thương hiệu mỹ phẩm Doctor Queen Nga Bùi 

Nhằm ghi nhận những thành tích của các đại lý, nhà phân phối có kết quả kinh doanh tốt trong hệ thống trong 6 tháng đầu năm 2019, thương hiệu mỹ phẩm Doctor Queen đã vinh danh và trao thưởng cho 10 chiến binh xuất sắc nhất. Đây được xem là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần lớn cho các cá nhân có thành tích và doanh số khủng trong hệ thống.

Nhà phân phối bạc Thương hiệu mỹ phẩm Doctor Queen Spa Thanh Hải

những khách sỉ ban đầu nhập chỉ vỏn vẹn 5 sản phẩm, nhưng 10 thành viên đã đạt được mức thu nhập lớn chỉ trong vòng vài năm tham gia kinh doanh. Dưới đây là 10 chiến binh mạnh mẽ của hệ thống mỹ phẩm Doctor Queen.

Nhà phân cao cấp Thương hiệu mỹ phẩm Doctor Queen Phương Anh

  1. Nhà phân phối bạc Vũ Thương.
  2. Nhà phân phối bạc Spa Thanh Hải.
  3. Nhà phân phối bạc Nguyễn Thuận.
  4. Nhà phân phối bạc Nga Bùi.
  5. Nhà phân phối bạc Hoài Giang.

Nhà phân phối bạc Thương hiệu mỹ phẩm Doctor Queen Hoài Giang chụp cùng Chủ tịch Bảo Trang.

6.Nhà phân phối cao cấp Phương Anh.

7.Nhà phân phối bạc Trang Nguyễn.

Nhà phân phối bạc Thương hiệu mỹ phẩm Doctor Queen Trang Nguyễn (bên phải) chụp cùng Chủ tịch Bảo Trang

8.Nhà phân phối bạc Yến Thu.

Nhà phân phối bạc Thương hiệu mỹ phẩm Doctor Queen Yến Thu

9. Nhà phân phối bạc Hiếu Oanh.

10.Nhà phân phối Lê Thúy Bình.

Nhà phân phối bạc Thương hiệu mỹ phẩm Doctor Queen Lê Thúy Bình (Bên phải)

Chia sẻ về điều này, Bà Nguyễn Thị Trang – Chủ tịch Công ty Mỹ phẩm Doctor Queen cũng bày tỏ mong muốn những đại lý, Nhà phân phối của hệ thống sẽ tiếp tục máu lửa hết mình cùng Doctor Queen mang những sản phẩm làm đẹp an toàn và chất lượng đến tay khách hàng.

Sự kiện vinh danh là động lực, nguồn động viên tinh thần to lớn dành cho Top 10 nói riêng cũng như tất cả khách hàng của Doctor Queen nói chung. Những ai theo đuổi con đường kinh doanh Mỹ phẩm Doctor Queen cần có sự cố gắng hơn, đầu tư nghiêm túc hơn thì chắc chắn sẽ gặt hái được những thành công nhất định.