Tin để thành công 21: Đại hội kinh doanh cực KHỦNG của hệ thống Magic Skin
Tin tức

Tin để thành công 21: Đại hội kinh doanh cực KHỦNG của hệ thống Magic Skin

Spread the love

Được đánh giá là một trong những chương trình đào tạo khủng nhất, hoành tráng nhất từ trước đến nay, ngày 21/4 này tại Trung tâm tổ chức sự kiện Vạn hoa (Ngõ 165 Cầu Giấy – Hà Nội) Đại hội đào tạo Tin để thành công 21 sẽ diễn ra, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và bùng nổ cho hơn 1.500 học viên.

Chương trình đào tạo KHỦNG nhất, QUY MÔ nhất

Tính đến thời điểm hiện tại, Tin để thành công đã trải qua 20 lần tổ chức, chu du đến hơn 10 tỉnh, thành khác nhau đồng thời giúp hàng ngàn cô gái trẻ, mẹ bỉm sữa “đổi đời” nhờ kinh doanh online. Đây cũng  là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo hệ thống của nữ diễn giả trẻ Đào Minh Châu.

Tin để thành công là chương trình đào tạo của Diễn giả Đào Minh Châu 

Nối tiếp thành công của các sự kiện trước, ngày 21/4 này tại Trung tâm tổ chức sự kiện Vạn hoa (Ngõ 165 Cầu Giấy – Hà Nội) Tin để thành công 21 sẽ diễn ra. Đây được đánh giá là sự kiện hoành tráng nhất, ấn tượng nhất với sự tham gia của hơn 1.500 học viên.

Chia sẻ thêm về điều này, chủ nhân của Đại hội đào tạo – Diễn giả Đào Minh Châu cho biết: “Tin để thành công 21 là chương trình đào tạo lớn nhất, khủng nhất từ trước đến nay. Với hội trường gần 1.500 người, tôi muốn dành riêng sự kiện này cho các thành viên trong hệ thống mỹ phẩm Magic Skin nói riêng và những người đam mê kinh doanh nói chung. Đây cũng là chương trình đào tạo mà tôi ấp ủ từ lâu. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho các học viên”.

Tin để thành công 21 – Đánh thức linh hồn chiến binh

Với sứ mệnh “Đánh thức linh hồn chiến binh”, nữ diễn giả trẻ Đào Minh Châu muốn sự kiện đào tạo lần này thật sự là “cuộc chiến cam go”, đấu trí nảy lửa để khơi gợi và đánh thức linh hồn của những chiến binh quả cảm.

“Đã làm kinh doanh thì phải có máu liều. Đã xác định đặt chân vào chiến trường thì phải chiến đấu hết mình. Hoặc là thay đổi hoặc là chết. Muốn kinh doanh thành công, thì bắt buộc bạn phải biến mình thành những chiến binh, tranh đấu vì sự sống còn của mình” – Diễn giả Minh Châu nhấn mạnh.

Tin để thành công 21 lần này tại Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ và đột phá mới. Sẽ là những chiến lược kinh doanh đỉnh cao, những chia sẻ, bài học kinh nghiệm thực tế được đúc kết sau 4 năm chinh chiến trên thương trường mỹ phẩm cũng như Thực phẩm chức năng của chính diễn giả Đào Minh Châu – Người sở hữu Tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s World lớn nhất nhì hiện nay.

Đây đều là những “kiến thức vàng” mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay bất cứ ai có thể dạy bạn. Đặc biệt, trong sự kiện lần này còn có sự góp mặt của khách mời Phạm Tiến Dũng – một trong những diễn giả hàng đầu hiện nay.

Tin để thành công 21 là cơ hội có 1-0-2 để bạn đánh thức linh hồn chiến binh từ đó bứt phá bản thân. Một khóa học ngắn nhưng lại mang đến sự thay đổi và lột xác bạn hoàn toàn. Đây không phải là lần đầu tiên Hà Nội “đăng cai” tổ chức, tuy nhiên Tin để thành công 21 hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và bùng nổ mạnh mẽ.