Tin để thành công 24 của Diễn giả Đào Minh Châu làm thay đổi hơn 400 học viên tại Yên Bái
Tin tức

Tin để thành công 24 của Diễn giả Đào Minh Châu làm thay đổi hơn 400 học viên tại Yên Bái

Spread the love

Sau hai điểm dừng chân tại Thái Nguyên và Thanh Hóa, ngày 18/8 vừa qua tại Yên Bái chương trình đào tạo kinh doanh hàng đầu của nữ diễn giả Đào Minh Châu – Tin để thành công đã diễn ra thu hút sự tham gia của đông đảo học viên. Đây cũng là lần đầu tiên, chuỗi chương trình đào tạo được tổ chức tại thành phố Yên Bái.  

Không thể phủ nhận được sức nóng cũng như độ “hot” mà Tin để thành công mang lại. Đây cũng được xem là một trong những sự kiện đào tạo kinh doanh ấn tượng nhất tại Việt Nam hiện nay.

Tin để thành công là chương trình do Công ty Đào tạo và tổ chức sự kiện Boss Academy tổ chức. Mặc dù, đây là lần đầu tiên Yên Bái “đăng cai” tổ chức Tin để thành công nhưng lại mang đến thành công ngoài sức mong đợi. Trước đó chương trình đào tạo kinh doanh này cũng từng gây được tiếng vang lớn tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước như: Hà Nội, Thái Nguyên, Phú Thọ, Cần Thơ, Sài Gòn….thu hút sự tham gia của đông đảo khách mời cũng như học viên.

Tin để thành công 24 được tổ chức tại Thành phố Yên Bái 

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành kinh doanh mỹ phẩm và cố vấn cho chủ các spa, thẩm mỹ viện cũng như các thương hiệu làm đẹp lớn trong nước, Diễn giả Đào Minh Châu cho biết: “Hiện nay, rất nhiều cô gái trẻ, các bà mẹ bỉm sữa đang vật lộn với cuộc sống mưu sinh, họ có đam mê, có mục tiêu nhưng lại không có đủ tự tin để thực hiện. Họ cần tiền, nhưng lại chưa biết cách để “sinh tiền”, cuối cùng họ cứ loay hoay mãi trong vòng luẩn quẩn của mình. Với “Tin để thành công”, tôi mong muốn họ phải “lột xác”, bứt phá bản thân mình. Nên nhớ rằng, không có thành công nào mà không phải đánh đổi, hãy cứ làm và nỗ lực tiến đến mục tiêu đã đặt ra, thành công nhất định sẽ đến với bạn”.

Nữ diễn giả Đào Minh Châu – Người trực tiếp chia sẻ và mang đến các bài học về kinh doanh cho các học viên trong khóa đào tạo Tin để thành công 24

Với chuỗi hành trình dài, Tin để thành công thật sự đã lột xác và đổi đời nhiều cô gái trẻ. Đa số các học viên sau khi kết thúc khóa đào tạo họ đều bắt đầu con đường kinh doanh, và rất nhiều người trong số họ đã thật sự thành công, trở thành nhà phân phối hoặc CEO với mức thu nhập đáng mơ ước.

Trong thời gian tiếp theo, Tin để thành công sẽ được diễn ra tại các tỉnh, thành khác trên cả nước.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong chương trình Tin để thành công 24 tại Yên Bái vừa qua:

Rất đông học viên đến checkin tại hội trường Trung tâm tổ chức sự kiện Sunrise City – Ngõ 83 – Đường Quang Trung, P. Minh Tân, Tp. Yên Bái, Yên Bái

Diễn giả Đào Minh Châu tự tin bước lên sân khấu trong sự chào đón của đông đảo học viên 

Diễn giả Đào Minh Châu mang đến sân khấu Tin để thành công 24 những bài học về kinh doanh, cách tạo ra đơn hàng, gắn kết với khách hàng, chốt sale hiệu quả,…..

Hơn 400 học viên hưởng ứng và bùng cháy hết mình cùng Tin để thành công 24