Tin để thành công 28 và những KỶ LỤC chưa từng có
Tin tức

Tin để thành công 28 và những KỶ LỤC chưa từng có

Spread the love

Ngày 15/9 vừa qua tại Trung tâm tổ chức sự kiện Forever Mark Lạc Long Quân, chương trình đào tạo kinh doanh Tin để thành công 28 – Chiến binh bán hàng đã diễn ra. Quả không hổ danh là đại hội đào tạo hoành tráng nhất trong sự nghiệp của nữ diễn giả trẻ Đào Minh Châu. Tin để thành công 28 đã xác lập những Kỷ lục lớn chưa từng có.

Để nhận xét về sự kiện này, chỉ một từ “KHỦNG” thôi là chưa đủ bởi những giá trị mà nó để lại cho hơn 1.200 học viên tham gia đại hội đào tạo này là vô giá. Tin để thành công 28 – Chiến binh bán hàng đã tạo nên tiếng vang mạnh mẽ trong giới đào tạo kinh doanh và xác lập những Kỷ lục lớn nhất từ trước đến nay.

Chương trình đào tạo KHỦNG nhất, QUY MÔ nhất

Đã qua 26 lần tổ chức, chu du đến hơn 10 tỉnh, thành trên khắp mọi miền tổ quốc, tuy nhiên, chưa có một chương trình đào tạo Tin để thành công nào lại lớn và quy mô như lần này.

Tin để thành công 28 với sự tham gia của gần 1.200 học viên 

Chia sẻ thêm về điều này, nữ diễn giả Đào Minh Châu cho biết: “Tin để thành công 28 là chương trình tôi ấp ủ và dự định từ trước đến nay. Với số lượng gần 1.200 học viên, tôi muốn đây sẽ là đại hội đào tạo Khủng nhất, Quy mô  nhất đồng thời là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp làm diễn giả của tôi”.

Diễn giả TÀI NĂNG nhất

Tin để thành công 28 – Chiến binh bán hàng được đánh giá là một trong những chương trình đào tạo đỉnh cao bởi sự kết hợp giữa bộ 3 quyền lực: Diễn giả – Nữ hoàng sân khấu Đào Minh Châu, Chuyên gia đào tạo phát triển đội nhóm: Phạm Tiến Dũng, Chuyên gia số 1 về phát triển hệ thống: Nguyễn Tất Kiểm. Lần đầu tiên trong một chương trình đào tạo kinh doanh có sự xuất hiện của những diễn giả hàng đầu.

Diễn giả Đào Minh Châu – Chủ nhân của chương trình đào tạo Tin để thành công 

Nếu nữ hoàng sân khấu Đào Minh Châu khiến nhiều người “tâm phục, khẩu phục” bởi những chiến lược bán hàng đỉnh cao, bài bản và những quy trình chốt đơn hiệu quả thì Diễn giả Nguyễn Tất Kiểm lại được mệnh danh là chuyên gia số 1 về phát triển hệ thống với hàng loạt chương trình lớn, cố vấn xây dựng cho nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam.

Diễn giả Nguyễn Tất Kiểm – Chuyên gia số 1 về phát triển hệ thống

Đặc biệt, Tin để thành công 28 lần này còn có sự góp mặt Diễn giả Phạm Tiến Dũng – Học trò xuất sắc của diễn giả, Luật sư Phạm Thành Long đã tổ chức hàng trăm chương trình, giúp đỡ hơn 10.000 người có sự thay đổi, đột phá trong cuộc sống và công việc kinh doanh. Sự kết hợp hoàn hảo của những ông lớn trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh mang đến một chương trình bùng nổ, ấn tượng và đột phá. 

 Sân khấu HOÀNH TRÁNG nhất

Để có được một sân khấu hoành tráng, với diện tích khủng, toàn bộ ê-kíp của Tin để thành công 28 đã phải làm việc cật lực cả tháng trời. Từ lên ý tưởng, thiết kế, decor, cho đến làm làm back drop, trang trí,….Đây được xem là một trong những sân khấu đào tạo hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Hội trường Trung tâm tổ chức sự kiện được trang hoàng lộng lẫy, đủ sức chứa cho hơn 1.200 người. Ngoài độ khủng vật lý thì sân khấu Tin để thành công 28 còn được trang bị những thiết bị điện tử tối tân bậc nhất hiện nay, từ hệ thống âm thanh, ánh sáng đến cả hiệu ứng, đèn LED,…..

Số lượng học viên ĐÔNG ĐẢO nhất

Nếu kể đến những cái nhất của Tin để thành công 28 thì không thể không nhắc đến số lượng học viên tham dự buổi đào tạo.

Quả không hổ danh là Đại hội bởi chương trình lần này thu hút đến hơn 1.200 học viên tham gia. Không chỉ là các thành viên trong hệ thống Magic Skin mà đây còn là cơ hội cho những ai đã, đang và sẽ kinh doanh.

Gần 1200 người cùng cháy hết mình trong sự kiện “Tin để thành công 28”

Mặc dù Trung tâm tổ chức sự kiện ForeverMark (614 Lạc Long Quân – Hà Nội) có sức chứa khủng, tuy nhiên có cảm tưởng như hội trường  “vỡ trận” bởi sự tham gia đông đảo, khuấy động không khí nhiệt tình từ diễn giả cũng như các học viên. 

Tin để thành công 28 khép lại nhưng những giá trị mà chương trình để lại cho hơn 1.200 học viên là vô cùng lớn. Đây hứa hẹn là “bàn đạp” giúp các học viên lột xác và thay đổi chính mình.