Tin để thành công 32 – “Cơn sốt” đào tạo kinh doanh trở lại với những bài học kinh doanh bùng nổ từ CEO Magic Skin Thùy Linh!
Tin tức

Tin để thành công 32 – “Cơn sốt” đào tạo kinh doanh trở lại với những bài học kinh doanh bùng nổ từ CEO Magic Skin Thùy Linh!

Spread the love

Được đánh giá là một trong những chương trình đào tạo khủng nhất, được đầu tư nhất từ trước đến nay trong giới kinh doanh, Tin để thành công 32  được tổ chức vào ngày 3/10 này tại Khách sạn dát vàng  Dolce By Wyndham Hanoi Golden Lake hứa hẹn mang đến sự bùng nổ cho hơn 300 khách mời.

Tin để thành công là chuỗi chương trình đào tạo kinh doanh Mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam của thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin. Với sứ mệnh “đánh thức” khát vọng kinh doanh bằng những chiến lược kinh doanh đỉnh cao, chương trình đã truyền cảm hứng kinh doanh và giúp thay đổi cuộc sống hàng trăm ngàn cô gái trẻ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tin để thành công đã trải qua hơn 30 lần tổ chức, chu du đến rất nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước và gây được tiếng vang trong giới kinh doanh. Nối tiếp thành công của các sự kiện trước, Tin để thành công 32 được diễn ra ngày chiều 3/10 tại Khách sạn dát vàng  Dolce By Wyndham Hanoi Golden Lake với quy mô lên tới 300 khách mời.

Tin để thành công 32 được tổ chức tại Khách sạn dát vàng  Dolce By Wyndham Hanoi Golden Lake

Chương trình đào tạo Tin để thành công 32 được tổ chức bởi thủ lĩnh Lady Gold Nguyễn Thị Thùy Linh – một trong những doanh nhân nằm trong Top xuất sắc nhất của hệ thống Magic Skin. Với sứ mệnh “lan tỏa cảm hứng kinh doanh”, CEO Thùy Linh muốn sự kiện này sẽ là một cuộc “giải mã kinh doanh” giúp bạn thấu hiểu và làm chủ sự nghiệp kinh doanh của mình.

CEO Magic Skin Thùy Linh – thủ lĩnh hệ thống Lady Gold

“Tin để thành công 32 không phải là chương trình dạy bạn cách làm giàu. Tin để thành công 32 sẽ là chương trình được thiết kế đặc biệt để giúp bạn thấu hiểu công việc kinh doanh của mình và làm chủ nó. Tôi chắc chắn, sau chương trình này, bạn sẽ bừng tỉnh sau cơn mê!” – CEO Thùy Linh nhấn mạnh.

Hơn 300 khách mời có mặt tại sự kiện Tin để thành công 32, họ là những doanh nhân của hệ thống Lady Gold hoặc những người trẻ đang theo đuổi con đường kinh doanh. Trước sự kiện nửa tiếng, hội trường đã chật ních người hứa hẹn cho một sự kiện bùng nổ và đầy năng lượng.

Tin để thành công 32 có quy mô lên tới 300 khách mời

Mang đến chương trình những chia sẻ, bài học kinh doanh được đúc kết xuyên suốt quá trình 5 năm kinh doanh hệ thống của CEO Thùy Linh, đồng thời là những câu chuyện thành công, hành trình kinh doanh của các CEO, NPP xuất sắc hệ thống Lady Gold, CEO Thùy Linh dường như thổi “bùng” ngọn lửa sục sôi khiến sự kiện “nóng” hơn bao giờ hết. Và mang đến câu trả lời chắc nịch và rõ ràng nhất cho câu hỏi: “Tại sao bạn phải kinh doanh Magic Skin?”.

Đặc biệt, với những chia sẻ về cách xây dựng và giữ lửa đội nhóm, CEO Thùy Linh mong muốn mang hệ thống Lady Gold đến gần nhau hơn và tạo ra một môi trường kinh doanh phát triển, gắn kết để mọi người đều có cơ hội phát triển. Đồng thời, là những đánh thức “kịp thời” những con người đang đi “lạc đường” trên con đường xây dựng đội nhóm. Như cô thủ lĩnh này chia sẻ: “Hệ thống muốn vững mạnh, một trong những điều quyết định là sự gắn kết giữa mỗi cá nhân”.

CEO Thùy Linh với những chia sẻ về kinh doanh và xây dựng đội nhóm tại Tin để thành công 32

Chủ tịch Ruby’s World Đào Minh Châu – nữ diễn giả trẻ nhất Việt Nam cũng góp mặt tại chương trình để chia sẻ về những chiến lược kinh doanh đỉnh cao, những kinh nghiệm được cô đúc kết sau 7 năm chinh chiến trên thương trường Mỹ phẩm cũng như thực phẩm chức năng. Hơn nữa, còn là những kỹ năng xây dựng và kết nối hệ thống: học cách lắng nghe và biết hệ thống của mình thật sự cần gì!

Chủ tịch Đào Minh Châu là khách mời đặc biệt được mong chờ tại Tin để thành công 32

Chủ tịch Đào Minh Châu có thời gian chia sẻ về những kinh nghiệm kinh doanh hệ thống với hơn 300 cô gái tại Tin để thành công 32

Cũng tại sự kiện, chúng ta có cơ hội lắng nghe câu chuyện của 4 CEO, NPP tài năng nhất hệ thống Lady Gold; CEO Hằng Trần, CEO Hoàng Thị Thùy Linh, CEO Linh Bùi, NPP Ngân Lê. Họ từng là những người không có gì trong tay – cho đến hôm nay – xuất hiện tại sự kiện với tư cách của những doanh nhân dẫn đầu hệ thống và sở hữu đội nhóm đông đảo. Câu chuyện về nghị lực kinh doanh và sự thay đổi của họ ngày hôm nay truyền cảm hứng và tiếp thêm sức mạnh đến tất cả mọi người. Đồng thời – là sự khẳng định chắc nịch cho câu hỏi: “tại sao phải kinh doanh Magic Skin?” – “Vì chúng tôi muốn hạnh phúc và trở thành nữ hoàng của cuộc đời mình!”

CEO Magic Skin Hằng Trần

CEO Magic Skin Linh Bùi

CEO Magic Skin Hoàng Thị Thùy Linh

NPP Magic Skin Ngân Lê

Với Tin để thành công 32, CEO Thùy Linh đã mang đến sự bùng nổ từ những bài học kinh doanh và xây dựng đội nhóm đỉnh cao đặt “bước đà” cho rất nhiều người “lột xác” trên hành trình kinh doanh. Như cô chia sẻ: “Đừng ngại việc kinh doanh. Bạn chưa thành công, chỉ là do bạn chưa đi đúng hướng. Tôi mong muốn mình có thể chỉ đường và vạch ra hướng đi cho bạn với Tin để thành công 32!”