Trải nghiệm bán hàng có 1 – 0 – 2 từ trại đào tạo “Quỷ bán hàng” của diễn giả Đào Minh Châu
Tin tức

Trải nghiệm bán hàng có 1 – 0 – 2 từ trại đào tạo “Quỷ bán hàng” của diễn giả Đào Minh Châu

Spread the love

Ngày 5-6 tháng 5 vừa qua tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng, chương trình Leader Sales 4  – Quỷ bán hàng đã diễn ra vô cùng thành công. Đặc biệt, lần đầu tiên và duy nhất từ trước đến nay, hàng trăm học viên được trực tiếp trải nghiệm bán hàng ngay tại chính lớp học.

Tính đến thời điểm hiện tại, Leader Sales đã qua 4 lần tổ chức, đây cũng được đánh giá là khóa đào tạo kinh doanh hàng đầu, nơi bạn được chính nữ diễn giả tài năng Đào Minh Châu trực tiếp cầm tay chỉ việc.

Diễn giả – Nữ hoàng sân khấu Đào Minh Châu 

Khác với những khóa đào tạo trước, Leader Sales 4 lần này được diễn ra trong vòng 2 ngày. Đây là 48H rèn luyện để biến bạn từ một người kinh doanh bình thường trở thành những “quỷ bán hàng” với những kiến thức kinh doanh bài bản, đỉnh cao.

Xuyên suốt chương trình là các bài giảng kèm bài tập thực hành về cách viết quảng cáo, bán hàng,…cho các học viên. Đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện trong Leader Sales, một nhiệm vụ vô cùng độc đáo – bán hàng trực tiếp tại lớp học.

Các học viên tranh nhau mua hàng từ “Quỷ bán hàng” Đào Minh Châu.

Gần 200 học viên vô cùng bất ngờ, choáng ngợp trước bài tập độc đáo, có 1-0-2 từ diễn giả Đào Minh Châu. Đặc biệt, rất nhiều người tỏ ra vô cùng hào hứng và nhanh chóng áp dụng những kiến thức trong buổi học để chứng minh “máu” bán hàng của những “con quỷ”.

Chia sẻ về thêm về điều này, diễn giả – nữ hoàng sân khấu Đào Minh Châu cho biết: “Tôi muốn “Quỷ bán hàng” lần này phải là khóa học đặc biệt nhất và khác biệt nhất. Bạn có thể thấy đấy, tôi không chỉ dạy cách viết quảng cáo, cách bán hàng bằng những kiến thức lý thuyết sáo rỗng mà tôi biến nó thành những bài tập thực tế để các học viên có thể áp dụng ngay tại lớp. Đây là cách hoàn hảo nhất để họ được rèn luyện từ đó ghi nhớ rằng, đã là “quỷ bán hàng” thì dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng phải tạo ra lợi nhuận, bán tất cả những gì mình có và học cách bán hàng như hơi thở ”.

Lần đầu tiên tại Leader Sales các học viên được thực hành bán hàng tại lớp học 

2 tiếng đồng hồ với doanh thu gần 2 tỷ đồng – đây là những “con số biết nói” minh chứng rõ nhất cho việc áp dụng các kiến thức lý thuyết vào thực tiễn của các học viên. Đồng thời cho thấy khả năng đào tạo đỉnh cao của nữ diễn giả trẻ tuổi, tài năng bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Tổng doanh thu sau hơn 2 giờ thực hành bán hàng ngay tại lớp học của các học viên 

Khóa đào tạo “Quỷ bán hàng” – Leader Sales 4 đã khép lại nhưng những giá trị mà nó để lại chắc chắn sẽ còn theo mãi với những người tham gia. Một khóa đào tạo kinh doanh thực chiến độc đáo, ấn tượng với những cách thức bán hàng có 1 – 0 – 2.

Cùng xem lại một số hình ảnh tại khóa đào tạo:

Nữ hoàng sân khấu Đào Minh Châu liên tục truyền lửa và tiếp năng lượng cho các học viên trong Leader Sales 4 – Nơi tạo ra những “quỷ bán hàng”

“Học cách bán hàng như hơi thở”, “Bán tất cả những gì mình có”,….đây là những câu “thần chú” được diễn giả Đào Minh Châu nhắc liên tục trong khóa đào tạo”quỷ bán hàng” 

Tại Leader Sales 4 học viên được nữ diễn giả Đào Minh Châu trực tiếp cầm tay chỉ việc

Các học viên hào hứng với bài tập thực hành bán hàng trực tiếp ngay tại lớp học

Các học viên áp dụng tất cả các phương pháp bán hàng của quỷ đã được diễn giả Đào Minh Châu chỉ dạy để thực hành ngay tại lớp học.