Trần Khánh My và hành trình trở thành Nhà phân phối Mỹ phẩm Magic Skin
Tin tức

Trần Khánh My và hành trình trở thành Nhà phân phối Mỹ phẩm Magic Skin

Spread the love

Sinh ra và lớn lên tại mảnh quê nghèo tỉnh Hải Dương, từng tốt nghiệp Cao đẳng Dược nhưng Trần Khánh My lại rẽ hướng, chuyển sang kinh doanh. Khởi đầu từ những đơn hàng vài trăm ngàn đồng, đến nay, sau khoảng thời gian ngắn bén duyên với Mỹ phẩm Magic Skin, cô gái trẻ 9X đã trở thành Nhà phân phối với mức thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Con đường đến với kinh doanh

Được định hướng đi theo con đường Dược sĩ, nhưng từ nhỏ Khánh My đã tỏ ra yêu thích kinh doanh. Đây là giấc mơ mà cô dự định và ấp ủ từ lâu, My luôn tin vào câu nói “phi thương bất phú”. Từng trải qua nhiều nghề để kiếm sống, từ bán thuốc đến bán quần áo online nhưng chỉ khi bén duyên với Mỹ phẩm Magic Skin cuộc đời cô gái trẻ mới thật sự thay đổi và bước sang trang mới.

Nhà phân phối mỹ phẩm Magic Skin Khánh My (bên phải) cùng CEO Magic Skin Đào Thảo

Từng là một dược sĩ bán thuốc rồi kiêm cả bán quần áo online để kiếm thêm thu nhập, tuy nhiên áp lực kinh tế đè nặng cộng với đồng lương chẳng đáng bao nhiêu,  Khánh My bắt đầu rẽ hướng chuyển sang kinh doanh mỹ phẩm. Tình cờ biết đến dòng sản phẩm Magic Skin, qua tìm hiểu thất chất lượng sản phẩm tốt, thành phần an toàn, tự nhiên, lại được đông đảo khách hàng sử dụng, Khánh My quyết định kinh doanh.

Nhớ lại khoảng thời gian mới bắt đầu bán Magic, My chia sẻ: “Ban đầu tôi cũng chật vật trong quá trình tìm kiếm khách hàng. Những đơn hàng đầu tiên cũng chỉ bán được cho người thân, chủ yếu mọi người mua để ủng hộ. Có những ngày, có khi cả tuần không bán được gì cả” Tuy nhiên, với sự kiên trì, sau thời gian dài tích lũy kinh nghiệm cũng như tư vấn về sản phẩm, công việc của My tiến triển hơn, dần dần các sản phẩm Magic được nhiều chị em tin tưởng bởi nó hiệu quả và có độ an toàn cao.

Những thành công trong kinh doanh

Bắt đầu kinh doanh Magic từ năm 2017, đến nay sau 2 năm kinh doanh, Khánh My đã trở thành Nhà phân phối với hệ thống hàng chục thành viên. Khởi đầu từ những đơn hàng vài trăm nghìn đến nay doanh số hiện tại của cô đạt tới hàng trăm triệu đồng.

Không chỉ kiếm thu nhập vài chục triệu đồng một tháng, chị còn tạo thêm thu nhập cho rất nhiều chị em trong hệ thống, đa số họ là những bà mẹ bỉm sữa, chị em dân văn phòng,…. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Khánh My đã xây dựng được hệ thống đại lý khá vững mạnh, vừa chăm sóc con cái gia đình, vừa đi làm, vừa hướng dẫn và hỗ trợ các đại lý bán hàng, luôn động viên và giúp đỡ họ.

Nhà phân phối mỹ phẩm Khánh My cho biết: “Tôi cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc vì những gì mà hình gặt hái được ở thời điểm hiện tại. Gia nhập đại gia đình Magic Skin khiến cuộc đời tôi thay đổi, giàu có hơn, xinh đẹp hơn và tự chủ về tài chính. Cảm ơn CEO Đào Thảo và đặc biệt là Chủ tịch Đào Minh Châu đã tạo điều kiện và luôn đồng hành, giúp đỡ tôi”.

Khánh My cũng cho biết, trong thời gian sắp tới cô cũng sẽ củng cố và thúc đẩy hơn nữa để team của mình có thể phát triển vượt bậc. Bên cạnh đó là đẩy mạnh và mở rộng mạng lưới khách hàng cũng như tuyển thêm đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc.