Tim “trốn” Trương Quỳnh Anh về Hải Dương “ngắm nghía” 300 mỹ nhân Magic Skin
Làm đẹp

Tim “trốn” Trương Quỳnh Anh về Hải Dương “ngắm nghía” 300 mỹ nhân Magic Skin

Spread the love

5 Nhà phân phối Đào Thảo – Vy Nguyễn – Giang Phạm – Phương Lê – Thúy Siro lần này đúng là “chơi lớn” quá rồi!

Là phụ nữ nhất định phải nên nhớ 3 điều: học hành , xinh đẹp và ‘kiếm tiền’. Tuổi tác không quan trọng, cho dù bạn ở độ tuổi nào bạn cũng cần phải đặt mục tiêu phấn đấu cho bản thân. Hãy xinh đẹp như một nàng công chúa, làm việc như một người đàn ông và sống như một vị nữ thần.

Tổng giám đốc Đào Minh Châu

Phụ nữ hiện đại là phụ nữ có thể có tình yêu hoặc không, nhưng nhất định phải khôn ngoan và có bản lĩnh kiếm tiền. Không ai nói rằng mọi phụ nữ đều dựa dẫm vào đàn ông. Nhưng vì sao đàn ông có thể làm mọi việc để kiếm tiền còn phụ nữ thì không? Một người phụ nữ độc lập và thành đạt là người phụ nữ có thể tự mình làm tất cả mọi việc mà không nhờ vả đàn ông.

Chỉ những người kém cỏi mới có suy nghĩ dựa dẫm vào đàn ông. Cố gắng kiếm thật nhiều tiền, có một khoản tiết kiệm cho bản thân và chi tiêu hợp lý cho gia đình và bản thân bạn mới là điều khôn ngoan. Cuộc sống của mình thì mình phải tận hưởng. Khi ở nhà bạn có thể xuề xòa như thế nào nhưng một khi ra đường, phải ăn vận như một nàng công chúa. Dù có trang điểm hay không vẫn phải có khí chất riêng.

Nhà phân phối Đào Thảo

Phải ngẩng cao đầu mà song, vững tin mà bước tiếp. Thích gì thì ăn nấy, làm những điều mình muốn và trải nghiệm những gì bản thân muốn khám phá mà không cần một người đàn ông để dựa dẫm. Hãy nên nhớ rằng: “Phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi, phụ nữ kiếm nhiều tiền bằng việc chân chính là phụ nữ thông minh. Nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền nhiều vừa biết làm bản thân trở nên xinh đẹp mới là phụ nữ đáng ngưỡng mộ!”

Nhà phân phối Phương Lê

Người ta kháo nhau rằng, kinh doanh Magic Skin chẳng mấy chốc sẽ được gặp tất cả sao Việt. Và có một sự thật là, chỉ có ở Magic Skin, những event của các Nhà phân phối mới chất và chịu chi đến vậy!

Nhà phân phối Thúy Siro

Nếu dạo quanh 1 vòng showbiz, thử nghía xem còn sao nam nào chưa đến chơi đại gia đình Magic nữa? Thế nhưng điều quan trọng hơn cả, là chính sân khấu lấp lánh ấy, chính những vũ khúc rộn ràng hay ngọt ngào đó. Là để dành cho những cô gái của chúng tôi!

Nhà phân phối Giang Phạm

Khi bạn có tiền, cuộc sống sẽ nhìn bạn theo một cách khác. Đúng thế. Nếu như bạn đã từng phải nhịn ăn sáng để mua tấm vé đứng và nghe thần tượng của mình hát. Cách xa cả vài trăm mét, chỉ dám đưa tay và ngẩng cổ giữa đám đông xa lạ. Thì bạn mới hiểu cái xúc cảm khi đứng ngay bên cạnh anh ấy, bắt tay một cái, selfie một cái, chào hỏi 1 cái… nó mới diệu kỳ đến thế nào…

Nhà phân phối Vy Nguyễn

Event team Đào Thảo – Thúy Siro – Phương Lê – Giang Phạm – Vy Nguyễn đang đến rất gần. Đếm ngược chỉ còn 01 ngày nữa thôi!

Ca sỹ bí mật đã được “bật mí”. Đó chính là TIM. Và trong không gian khách sạn sang trọng bậc nhất Hải Dương, ta sẽ cùng ngân nga những giai điệu sôi động nhưng cũng không kém phần ấm áp với Tim, và thưởng thức bữa tiệc đầy tuyệt vời mà công ty và các Nhà phân phối mang tới!
Đừng lỡ hẹn bạn nhé!

Ca sĩ khách mời – Tim

MC – Giám đốc truyền thông Nguyễn Ngọc Sơn