Tin tức

XỨNG TẦM THỦ LĨNH – Nơi kiến tạo lên những Doanh nhân kinh doanh mỹ phẩm thực sự.

Spread the love

Nhằm hỗ trợ, chia sẻ, gắn kết các Nhà phân phối, Tổng đại lý, Đại lý và các Chi nhánh phát triển hệ thống kinh doanh mỹ phẩm trên cả nước, Magic Skin thường xuyên tổ chức những chương trình đào tạo dành cho tất cả các thành viên và chương trình đào tạo “Xứng tầm thủ lĩnh” diễn ra trong bốn ngày (22/10-25/10) là một sự kiện mới nhất được tổ chức thành công bởi Ruby’s World phối hợp cùng Boss Academy. Chương trình biến những người Thủ lĩnh trở nên Xứng tầm, và kiến tạo lên những Doanh nhân kinh doanh Mỹ phẩm thực sự.

Tuyên bố của những doanh nhân kinh doanh Mỹ phẩm

Tuyên bố đầy mạnh mẽ dứt khoát của những Doanh nhân kinh doanh Mỹ phẩm thực sự tại “Xứng tầm thủ lĩnh 2” do Boss Academy và Ruby’s World phối hợp tổ chức tại Hà Nội.

Khóa đào tạo diễn ra tại Hà Nội do CEO – Diễn giả Đào Minh Châu và Diễn giả Phạm Tiến Dũng trực tiếp trao đổi và chia sẻ. Ngoài ra, khóa đào tạo “Xứng tầm thủ lĩnh 2” còn có sự chia sẻ của hai khách mời: CEO Nguyễn Tuyết Anh – Nữ Chủ tịch của 2 tờ Tạp chí Thời trang số 1 Việt Nam, đồng sở hữu 3 Thương hiệu thời trang nổi tiếng, với 20 năm kinh nghiệm trong ngành Báo chí và Thời trang. Chuyên gia Bul Nguyễn – Make up Artist lẫy lừng bậc nhất Hà Thành. Khóa đào tạo đã cung cấp nhiều kiến thức bổ ích trong bán hàng, quản lý đội nhóm, cũng như để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho mỗi thành viên tham gia từ bùng cháy, tràn đầy năng lượng đến những giây phút lắng đọng và những giọt nước mắt rơi xuống vì hạnh phúc.

CEO Nguyễn Tuyết Anh cùng những chia sẻ chân thật nhất trên sân khấu "Xứng tầm thủ lĩnh 2"

CEO Nguyễn Tuyết Anh cùng những chia sẻ chân thật nhất trên sân khấu “Xứng tầm thủ lĩnh 2”

Trước mỗi buổi chia sẻ luôn có một màn khởi động với những điệu nhảy vui nhộn đã nhanh chóng xua tan đi mệt mỏi, tạo không khí hào hứng cho tất cả mọi người trước khi bắt đầu.

 

Những màn khởi động tràn đầy năng lượng sẵn sàng cho buổi đào tạo

Những màn khởi động tràn đầy năng lượng sẵn sàng cho việc tiếp thu những tri thức tuyệt vời của các học viên “Xứng tầm thủ lĩnh 2”

Mở đầu khóa học, Diễn giả Đào Minh Châu đã có những chia sẻ thú vị về một số vấn đề trong bán hàng online, cũng như những kinh nghiệm được đúc rút từ chính bản thân chị để dẫn đến thành công. Chính những chia sẻ của CEO – Diễn giả Đào Minh Châu đã tiếp sức cho các thành viên có một ngày học hiệu quả, thay đổi tư duy trong bán hàng, trong xây dựng hệ thống và tinh thần đội nhóm của Magic Skin nói riêng và với các Boss Mỹ phẩm tham gia khóa đào tạo.

Buổi đào tạo đầu tiên tràn đầy năng lượng của "Xứng tầm thủ lĩnh 2" được mang đến bởi CEO - Diễn giả Đào Minh Châu

Buổi đào tạo đầu tiên tràn đầy năng lượng của “Xứng tầm thủ lĩnh 2” được mang đến bởi CEO – Diễn giả Đào Minh Châu.

Ngoài những chia sẻ thực tế, hữu ích từ CEO – Diễn giả Đào Minh Châu, chương trình còn có thêm nhiều kiến thức thú vị, phong phú đến từ Diễn giả Phạm Tiến Dũng. Thầy đã chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết và những bài học trong bán hàng hiệu quả và thiết thực tới với các học viên.

Cụ thể, Diễn giả Phạm Tiến Dũng chỉ ra cho các thành viên thấy công thức bán hàng thành công và những lý do để học viên buộc phải đưa ra quyết định thay đổi.

Diễn giả Phạm Tiến Dũng cùng những bài học tuyệt vời tại "Xứng tầm thủ lĩnh 2"

Với cách chia sẻ đầy yêu thương, Diễn giả Phạm Tiến Dũng mang đến những bài học tuyệt vời cho học viên “Xứng tầm thủ lĩnh 2”.

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên của “Xứng tầm thủ lĩnh 2” nhận ra tầm quan trọng của việc xây dựng hệ thống, tư vấn và chăm sóc khách hàng trong hoạt động kinh doanh và quản lý đội nhóm của mình. Và quan trọng nhất là việc thay đổi chính mình để trở nên tuyệt vời hơn, để lãnh đạo và đưa đội nhóm phát triển, để trở thành một Doanh nhân thực sự, một Thủ lĩnh Xứng tầm.

Những nốt trầm của "Xứng tầm thủ lĩnh 2"

Những nốt trầm của “Xứng tầm thủ lĩnh 2”

Khóa học khép lại với những giây phút lắng đọng khi nghe các thành viên chia sẻ về con đường đến với Magic Skin, về sự quyết tâm, cam kết gắn bó và phát triển hệ thống  Magic Skin vững mạnh, đoàn kết và bùng nổ. Và đặc biệt là những chia sẻ chưa một lần kể ra của CEO – Diễn giả Đào Minh Châu, người luôn giữ vẻ ngoài mạnh mẽ, lạnh lùng nhưng lại chứa đựng một trái tim ấm áp, tràn yêu thương. Người phụ nữ nhạy cảm ấy đã chia sẻ về những phút yếu lòng, những khi muốn được quan tâm nhưng không một ai hiểu. Cả hội trường chìm vào yên lặng. Những giọt nước mắt Kim cương rơi xuống khóe mi Đào Minh Châu – một người Boss luôn sẵn sàng hi sinh cả tuổi thanh xuân dành cho sự nghiệp. Chẳng phải để làm giàu cho riêng mình mà để giữ được sự nghiệp cho gần 9000 người đã đạp đổ mọi rào cản để tiến lên trong hệ thống.

 

Xuất hiện trên thị trường gần 5 năm, Magic Skin dần khẳng định tên tuổi trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Magic Skin ra đời và đạt được những thành công như ngày hôm nay không phải là sự ngẫu nhiên hay may mắn nhất thời, đó là công sức và tâm huyết của cả hệ thống. Và đặc biệt là tâm huyết của nữ CEO – Diễn giả Đào Minh Châu. Chị đã một thân một mình hoàn thành nhiệm vụ của một người vợ, một người mẹ nhưng cũng không quên nhiệm vụ của một người Boss, một doanh nhân thành công.

Cả hội trường lắng đọng trong phút trải lòng của CEO - Diễn giả Đào Minh Châu tại sân khấu "Xứng tầm thủ lĩnh 2"

Cả hội trường lắng đọng trong phút trải lòng của CEO – Diễn giả Đào Minh Châu tại sân khấu “Xứng tầm thủ lĩnh 2”. Những giọt nước mắt rơi xuống trên khóe mi nữ Doanh nhân

mạnh mẽ, kiên định.

“Cuộc đời không ai hoàn hảo cả, chúng ta chấp nhận ở bên nhau tức là đã chấp nhận cả cái tốt và điểm chưa tốt của nhau. Cuộc đời cử tôi đến bên các bạn như một gáo nước lạnh, tạo cho các bạn động lực và suy nghĩ phải trở nên tuyệt vời hơn. Và chúng ta cùng nhua trở nên hoàn hảo hơn.” CEO Đào Minh Châu chia sẻ với cái tâm và cái Tầm của một người Boss luôn hết mình vì hệ thống.

Gần 200 thủ lĩnh cam kết thay đổi sau "Xứng tầm thủ lĩnh 2"

Gần 200 thủ lĩnh cam kết thay đổi sau “Xứng tầm thủ lĩnh 2”

Kết thúc khóa đào tạo, gần 200 học viên của “Xứng tầm thủ lĩnh 2” đều cam kết thay đổi để trở nên tuyệt vời hơn, trở thành một Thủ lĩnh thực sự. Biến bản thân xứng đáng với cái danh Doanh nhân thực sự.

PV